Khán giả Hàn Quốc ủng hộ Noo Phước Thịnh hết mình

  • 26/11/2019 13:30
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Tối 24/11, Noo Phước Thịnh đã cùng nghệ sĩ nổi tiếng các nước biểu diễn tại ASEAN Fantasia 2019 - hoạt động âm nhạc lớn nằm trong khuôn khổ Hội Nghị Thượng Đỉnh Hàn Quốc - Asean 2019 tổ chức ở Busan - Hàn Quốc. 

Trong chương trình, Noo Phước Thịnh xuất hiện cực điển trai và phong độ trong bộ vest đen, cùng vũ đoàn Bước Nhảy biểu diễn bản hit mới vừa ra mắty - I'm Still Loving You. Giọng hát nội lực, những bước nhảy điêu luyện và phong thái biểu diễn ấn tượng, Noo Phước Thịnh chinh phục tất cả khách mời có mặt mặc dù không phải là ca sĩ bản xứ. Rất nhiều tràng vỗ tay, reo hò của khán giả dành cho Noo Phước Thịnh trong tiết mục biểu diễn này.

Khán giả Hàn Quốc ủng hộ Noo Phước Thịnh hết mình

Sau đó, sự kiện tiếp tục với phần 2 nhưng không truyền hình trực tiếp. Đây là phần các ca khúc sôi động hơn và Noo Phước Thịnh vinh dự được chọn biểu diễn kết thúc chương trình với hai bản hit đình đám của mình: Cause I Love You, Wanna Stay In Love. Một lần nữa, Noo Phước Thịnh tiếp tục chiếm trọn tình cảm của khán giả khi bên dưới sân khấu liên tiếp reo hò cổ vũ cho nam ca sĩ. Thậm chí, khán giả tại Hàn Quốc còn đứng lên nhảy cùng Noo Phước Thịnh trong màn biểu diễn "Wanna Stay In Love".

 

Khán giả Hàn Quốc vây quanh, reo hò thể hiện tình cảm với Noo Phước Thịnh

Điều bất ngờ là rất nhiều khán giả Hàn Quốc và cả khán giả người Việt Nam tại Hàn đã nán lại đến phút cuối cùng yêu cầu Noo Phước Thịnh biểu diễn thêm. Trước tình cảm đó, Noo Phước Thịnh đã vô cùng thân thiện khi ra khu vực bên ngoài để nói lời chào. Một lượng lớn khán giả vây quanh, liên tục reo hò thể hiện sự hâm mộ cũng như xin chụp ảnh kỉ niệm với Noo Phước Thịnh. Phải nhờ đến đội vệ sĩ thì nam ca sĩ mới có thể di chuyển ra bên ngoài xe về lại khách sạn nghỉ ngơi. 

Tin cùng chuyên mục