Hình ảnh Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện tại Time Square New York cùng dàn sao Kpop

  • 17/11/2019 17:57
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nằm trong chuỗi quảng bá sự kiện "2019 VLIVE AWARDS V HEARTBEAT", hình ảnh Noo Phước thịnh cùng dàn sao KPOP được phát tại quảng trường Thời Đại (Time Square) ở New York, Mỹ. 

Mới đây, cộng đồng fan của Noo Phước Thịnh tại Mỹ bất ngờ chia sẻ clip ghi lại hình ảnh nam ca sĩ cùng các sao Kpop xuất hiện trong đoạn quảng bá cho sự kiện "2019 VLIVE AWARDS V HEARTBEAT".

Điều đáng chú ý, đoạn clip quảng bá này được phát tại Quảng trường Thời Đại (Time Square) ở New York khiến fan Noo Phước Thịnh nói riêng, fan Vpop nói chung không khỏi tự hào bởi đây gần như là lần đầu tiên hình ảnh một ca sĩ Việt Nam xuất hiện rộng rãi ở tại một trong những quảng trường nổi tiếng nhất thế giới, biểu tượng đô thị của thành phố New York.

Hình ảnh Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện tại Time Square New York cùng dàn sao Kpop

Hôm 16-11-2019, Noo Phước Thịnh đã xuất hiện nổi bật tại sự kiện 2019 VLIVE AWARDS V HEARTBEAT diễn ra tại sân vận động Gocheok Skydome, Hàn Quốc với sức chứa 25.000 khán giả. Noo Phước Thịnh cùng vũ đoàn gồm 20 người biểu diễn lần đầu tiên ca khúc "I’m Still Loving You" một cách đầy đẳng cấp trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả dù không phải là ca sĩ bản địa.

Noo Phước Thịnh biểu diễn ở sự kiện vào đêm 16-11

Noo Phước Thịnh biểu diễn ở sự kiện vào đêm 16-11

Hiện tại, Noo Phước Thịnh đã đáp chuyến bay về lại Hà Nội trong hôm nay để tiếp tục có lịch làm việc ở Việt Nam. Nam ca sĩ sẽ có đợt quảng bá "I'm Still Loving You" tại Việt Nam trước khi tiếp tục sang Hàn Quốc biểu diễn trước nguyên thủ quốc gia các nước trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Hàn Quốc - Asean 2019 tổ chức tại Busan - Hàn Quốc vào ngày 24-11 tới.

Riêng MV "I'm Still Loving You" của Noo Phước Thịnh sau 3 ngày ra mắt cũng đã đạt gần 4 triệu view và đứng thứ 6 trên bảng trending của Youtube Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục