• Trách nhiệm của cơ quan quản lý đến đâu?

  Trách nhiệm của cơ quan quản lý đến đâu?

  ANTD.VN - Chiều 9-3, thai phụ Trần Thị T. (29 tuổi, ở Quảng Ninh, mang thai tuần 21) và thai nhi đều trong tình trạng nguy kịch sau khi vào khám phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa 168 Hà Nội (Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội). Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra vụ việc xảy ra tại phòng khám này.

 • Vụ thai phụ nguy kịch: Phòng khám 168 Hà Nội không đề cập bác sĩ Trung Quốc trong giải trình

  Vụ thai phụ nguy kịch: Phòng khám 168 Hà Nội không đề cập bác sĩ Trung Quốc trong giải trình

  ANTD.VN -Tối 7-3, Phòng khám Đa khoa 168 Hà Nội đã có báo cáo giải trình vụ thai phụ Trần Thị. T.T. (Quảng Ninh) nguy kịch sau khám tại đây, tuy nhiên báo cáo này không đề cập gì đến bác sĩ người Trung Quốc – người chỉ định cấp cứu bệnh nhân.
        Tố i 7-3, Phòng khám Đa khoa 168 Hà Nội đã có báo cáo giải trình vụ thai phụ Trần Thị. T.T. (Quảng Ninh) nguy kịch sau khám tại đây, tuy nhiên báo cáo này không đề cập gì đến bác sĩ người Trung Quốc – người chỉ định cấp cứu bệnh nhân.

 • Khai trương phòng khám quốc tế Vinmec Time City

  Khai trương phòng khám quốc tế Vinmec Time City

  ANTĐ - Với nỗ lực không ngừng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec thành lập Phòng khám Quốc tế Vinmec - Times City, nằm trong hệ thống TT Mua sắm & Dịch vụ cho Trẻ em VinKC. 

 • Vì sao phụ nữ bị lãnh cảm?

  Vì sao phụ nữ bị lãnh cảm?

  ANTĐ - Hỏi: Tôi 34 tuổi, có một con trai 10 tuổi. Hai năm gần đây tôi không còn cảm giác muốn sinh hoạt tình dục. Tôi vẫn cố chiều chồng nhưng thấy vô cùng khó chịu. Xin cho tôi hỏi có phải tôi bị bệnh lãnh cảm không và cách chữa như thế nào? 

 • Chuyện ở những phòng khám... nhạy cảm

  Chuyện ở những phòng khám... nhạy cảm

  ANTĐ - Hiện nay, tại các đơn vị khám và điều trị sản phụ khoa, số bác sĩ nam không ít, từ bộ phận chẩn đoán hình ảnh đến khám phụ khoa và cả đỡ đẻ nữa… Bác sĩ nữ khám sản, phụ khoa đã đành, nhưng bác sĩ nam thì lại có nhiều chuyện… cười ra nước mắt, nhất là trong khi văn hóa Á đông còn chưa cởi mở, nhiều người còn ngại đi khám phụ khoa. 

 • Phòng và trị bệnh u nang

  Phòng và trị bệnh u nang

  ANTĐ - Em 29 tuổi, bị nang buồng trứng và nhân xơ tử cung. Bác sĩ nói là kích thước của nang và nhân xơ còn nhỏ nên chỉ theo dõi và khám phụ khoa định kỳ. Xin tư vấn giúp em là 2 bệnh này có ảnh hưởng đến việc sinh con của em sau này không và em nên dùng loại thuốc gì để ngăn ngừa bệnh phát triển? Trần Thị Minh (Bắc Giang)

 • Phí dịch vụ đắt quá!

  Phí dịch vụ đắt quá!

  ANTĐ - Ngồi uống trà đá trước cửa một phòng khám đa khoa trên phố Hoàng Hoa Thám (quận Ba Đình, Hà Nội), chị La Thị Huyền (23 tuổi, nhân viên một công ty tư nhân trên đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân) nhấp nhổm…

 • Bệnh u nang buồng trứng

  Bệnh u nang buồng trứng

  ANTĐ - Em 29 tuổi, cách đây 1 tháng em có đi khám phụ khoa, kết quả là em bị nang buồng trứng và nhân xơ tử cung. Bác sĩ nói là kích thước của nang và nhân xơ còn nhỏ nên chỉ theo dõi và khám phụ khoa định kỳ. Xin tư vấn giúp em là 2 bệnh này có ảnh hưởng đến việc sinh con của em sau này không và em nên dùng loại thuốc gì để ngăn ngừa bệnh phát triển?
  (Trần Thị Minh - Bắc Giang)

 • Bệnh u nang buồng trứng

  Bệnh u nang buồng trứng

  ANTĐ - Em 29 tuổi, cách đây 1 tháng em có đi khám phụ khoa, kết quả là em bị nang buồng trứng và nhân xơ tử cung. Bác sĩ nói là kích thước của nang và nhân xơ còn nhỏ nên chỉ theo dõi và khám phụ khoa định kỳ. Xin tư vấn giúp em là 2 bệnh này có ảnh hưởng đến việc sinh con của em sau này không và em nên dùng loại thuốc gì để ngăn ngừa bệnh phát triển?
  (Trần Thị Minh - Bắc Giang)