• Tàu du lịch siêu sang đưa hơn 2.000 du khách đến Bà Rịa-Vũng Tàu

  Tàu du lịch siêu sang đưa hơn 2.000 du khách đến Bà Rịa-Vũng Tàu

  ANTD.VN - Khoảng 8h ngày 8-11, tàu du lịch siêu sang Genting Dream của Tập đoàn Du lịch tàu biển Genting Hong Kong và Dream Cruise Line đã đưa 2.044 du khách quốc tế xuất phát từ Singapore đến cập cảng Tân Cảng-Cái Mép (huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

 • Thu 265.152 tỷ đồng từ du lịch

  Thu 265.152 tỷ đồng từ du lịch

  ANTD.VN - Tổng cục Du lịch cho biết, 8 tháng đầu năm 2016, tổng số khách quốc tế đến Việt Nam đạt 6.452.373 lượt khách, tăng 25,4% so với cùng kỳ năm 2015. 

 • Khách du lịch đổ dồn về Sapa tránh nóng

  Khách du lịch đổ dồn về Sapa tránh nóng

  ANTĐ -Đợt nắng nóng cao điểm sẽ diễn ra vào cuối tuần nên nhiều gia đình đã tận dụng 2 ngày nghỉ đi du lịch, nghỉ dưỡng tại những nơi có khí hậu mát mẻ, trong lành. Chỉ cách Hà Nội 4 giờ di chuyển bằng ô tô trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai, thị trấn mờ sương Sa Pa được coi là điểm đến lý tưởng của người dân thủ đô và các tỉnh phía Bắc trong những ngày nóng bức này.

 • Dễ thuê xe, dễ… thiệt mạng

  Dễ thuê xe, dễ… thiệt mạng

  ANTĐ - Tại một số thành phố lớn và các điểm du lịch, dịch vụ cho khách nước ngoài thuê xe máy ngày càng nở rộ. Hoạt động này tiềm ẩn nguy cơ cao về tai nạn giao thông do đa số du khách không những không thông thuộc địa hình, không nắm được Luật Giao thông đường bộ của nước sở tại mà còn không có bằng lái.