Xe+

Khách bỏ quên 70 triệu đồng trên xe buýt được trả lại

  • 20/10/2020 14:23
  • 0 bình luận
  • Hải Dương
  • In bài
ANTD.VN - Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) thông tin, đơn vị vừa thực hiện trao trả lại tài sản có giá trị lớn của một nữ hành khách bỏ quên tên xe buýt.
Khách bỏ quên 70 triệu đồng trên xe buýt được trả lại ảnh 1

Chị Lan Nam vui mừng nhận lại số tiền 70 triệu đồng đã bỏ quên trên xe buýt

Theo đó, vào lúc 18h ngày ngày 15/10/2020, hành khách Nguyễn Thị Lan Nam (32 tuổi tở Thanh Trì, Hà Nội) lên xe buýt tuyến 08A, BKS 29B-05950 từ Đông Mỹ. Khi xuống xe chị Nam do vội vã nên đã để quên trên xe buýt 08A chiếc túi màu xanh bên trong có số tiền 70 triệu đồng, một túi thuốc tây và một hợp đồng tín dụng.

Sau khi về nhà và phát hiện ra bị quên đồ, lúc 21h cùng ngày, chị Nam đã quay lại bến xe Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội để tìm. Người phụ nữ này được hướng dẫn gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Tổng công ty.

Chị Nam đã gọi ngay đến tổng đài theo số Hotline 1900.1296 để nhờ hỗ trợ và được nhân viên tổng đài mã số 07 thông báo đã tìm thấy tài sản và hướng dẫn thủ tục nhận lại.

Nhận được số tài sản giá trị từ tay nhân viên Hanoibus, chị Nam rất xúc động, gửi lời cảm ơn đến công nhân lái xe Nguyễn Trung Hiếu cùng nhân viên Nguyễn Văn Cường của tuyến 08A và Công ty CPVT & DV Liên Ninh đã tạo điều kiện để chị Nam nhanh chóng nhận lại đồ của mình.

Chia sẻ sau khi nhận được túi đồ với đầy đủ tài sản, giấy tờ cá nhân, chị Nam cho biết, lúc phát hiện bỏ quên túi trên xe buýt đã rất hốt hoảng và lo sợ, đồng thời cho rằng, khả năng tìm lại được rất thấp.

Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của tổng đài chăm sóc khách hàng Hanoibus cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của nhân viên tuyến buýt 08A, chị Nam đã nhanh chóng nhận lại được tài sản thất lạc.

Tin cùng chuyên mục