Khắc Việt làm liveshow miễn phí cho hàng nghìn sinh viên tại Hà Nội

  • 27/09/2019 16:28
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Rin Trần)
  • In bài
ANTD.VN - Liveshow với tên gọi “Gặp gỡ thanh xuân” được Khắc Việt thực hiện hoàn toàn miễn phí để dành tặng người hâm mộ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên...

Theo đó, liveshow “Gặp gỡ thanh xuân” nhân kỷ niệm 10 năm ca hát của Khắc Việt sẽ được diễn ra tại Sân vận động trường Đại học Hà Nội, Km9 đường Nguyễn Trãi, phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội với sự đồng hành của mạng xã hội mới dành cho giới trẻ Gapo.

Khách mời của liveshow sẽ bao gồm 3 tên tuổi đình đám, sở hữu lượng fans đông đảo trong làng giải trí sẽ được Khắc Việt tiết lộ trong buổi họp báo chính thức công bố liveshow diễn ra tới đây.

Nhạc sĩ - ca sĩ Khắc Việt

Nhạc sĩ - ca sĩ Khắc Việt

Theo chia sẻ của Khắc Việt, 10 năm không phải là dài cũng không phải quá ngắn nhưng là cột mốc quan trọng và cần thiết để anh cùng những khán giả của mình ôn lại chặng đường ca hát bằng một liveshow thật đặc biệt, thật ý nghĩa với tên gọi “Gặp gỡ thanh xuân”.

“Thanh xuân là tuổi trẻ, là quãng thời gian sinh viên được sống hết mình, được làm những thứ mình thích, học những cái mình cần... để rồi khi thanh xuân qua đi lại thấy nhớ, thấy lưu luyến về một thời đã xa”, Khắc Việt chia sẻ.

Cũng theo Khắc Việt, thanh xuân của anh là những ký ức về thời sinh viên khó khăn, gian khổ chia nhau từng gói mỳ tôm, từng miếng bánh,… nhưng đầy ắp tiếng cười. Và cũng chính những ngày tháng ấy đã tạo góp phần tạo nên Khắc Việt của ngày hôm nay - một ca sĩ, nhạc sĩ với hàng loạt bản hit được khán giả yêu mến.

Được biết, live show “Gặp gỡ thanh xuân” được Khắc Việt thực hiện hoàn toàn miễn phí để dành tặng người hâm mộ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 12-10-2019 sẽ mang đến cuộc hẹn mùa Thu đẹp nhất, đáng nhớ nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên trong tháng 10 này.

Tin cùng chuyên mục