Xe+

Kawasaki Ninja có phiên bản đặc biệt kỉ niệm sinh nhật 30 tuổi

  • 04/08/2014 15:04
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Phiên bản kỷ niệm dòng xe Kawasaki Ninja tròn 30 tuổi chỉ có một thay đổi duy nhất là ở tem xe, trong khi hiệu suất và các phụ kiện trang bị không có gì mới so với phiên bản tiêu chuẩn.

Năm 2014 là kỉ niệm 30 năm thương hiệu Ninja ra đời, do đó, bên cạnh trình làng các phiên bản đặc biệt thường niên, Kawwasaki còn ra mắt thêm phiên bản kỉ niệm dấu mốc trọng đại này. Sau khi giới thiệu Ninja ZX-10R và ZX-6R cách đây không lâu, hãng xe nước Nhật vừa công bố thông tin và hình ảnh về Kawasaki Ninja 300 30th Anniversary Edition.

Kawasaki Ninja có phiên bản đặc biệt kỉ niệm sinh nhật 30 tuổi ảnh 1
Kawasaki Ninja 300 30th Anniversary Edition vẫn giữ nguyên thông số kĩ thuật, chỉ thay đổi tem xe

Phiên bản kỉ niệm 30 năm sẽ không có thay đổi gì về thông số kĩ thuật, hay nâng cấp bất kì bộ phận nào kể cả, đĩa phanh hay ống xả, mà chỉ thay đổi tem đồ hoạ của xe để tạo nên sự khác biệt về diện mạo. “Bộ cánh mới” của Kawasaki Ninja 300 30th Anniversary Edition vẫn dùng màu xanh lá cây truyền thống làm chủ đạo, nổi bật bởi những đường sọc đen trắng ở phần thân xe làm diện mạo thêm hầm hố.

Kawasaki Ninja có phiên bản đặc biệt kỉ niệm sinh nhật 30 tuổi ảnh 2

Trái tim của chiếc môtô vẫn là động cơ xi-lanh kép 296cc, cho công suất đầu ra 39 mã lực và mômen xoắn cực đại 29 Nm. Sức mạnh được truyền xuống hợp số 6 cấp, ly hợp kiểu trượt và được trang bị thêm hệ thống chống bó phanh ABS.

Chiếc xe có thể sẽ có mặt ở các đại lí vào cuối năm nay và vì là phiên bản đặc biệt nên Kawasaki Ninja 300 30th Anniversary Edition sẽ chỉ được sản xuất giới hạn vài trăm chiếc.

Kawasaki Ninja có phiên bản đặc biệt kỉ niệm sinh nhật 30 tuổi ảnh 3

Kawasaki Ninja có phiên bản đặc biệt kỉ niệm sinh nhật 30 tuổi ảnh 4

Theo Autoevolution

Tin cùng chuyên mục