John Terry: "Đối đầu với Chelsea là quá sức chịu đựng của tôi"

  • 04/07/2017 07:59
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Sau hơn 20 năm gắn bó, trung vệ đội trưởng John Terry đã rời Chelsea để đầu quân cho đội bóng hạng Nhất Aston Villa, với mong muốn không phải đối đầu với đội bóng cũ.

Ở tuổi 36, Terry vui vẻ nhận ra đây là thời điểm thích hợp để khép lại một chương dài huy hoàng của anh cùng với Chelsea. Kể từ lần ra mắt vào cuối tháng 10-1998, trung vệ người Anh đã có một sự nghiệp lẫy lừng cùng CLB mà anh chính là biểu tượng số 1.

Do còn muốn xỏ giày ra sân, anh đầu quân cho Aston Villa theo dạng tự do trong vòng một năm tới.

Terry vẫn mang số áo 26 huyền thoại ở CLB mới

Terry vẫn mang số áo 26 huyền thoại ở CLB mới

Trước đó, có rất nhiều đội bóng ở giải Ngoại hạng gọi điện cho Terry. Nhưng trung vệ này rất nhanh chóng đưa ra lời đồng ý với Aston Villa, với lý do duy nhất: không muốn chạm trán đội bóng cũ.

"Đối đầu với Chelsea sẽ là quá sức chịu đựng đối với tôi. Tôi đã có 22 năm gắn bó với Chelsea và luôn tự hào về điều này. Giờ là lúc tôi bước vào giai đoạn mới trong cuộc đời và sự nghiệp của mình", Terry chia sẻ khi ra mắt Aston Villa.

Tất nhiên, John Terry và đội bóng mới sẽ chỉ tránh được Chelsea tại giải Ngoại hạng mùa tới. Nếu số phận tình cờ sắp đặt, Aston Villa của anh hoàn toàn có thể gặp The Blues trong khuôn khổ League Cup hoặc FA Cup.

Ở Aston Villa, Terry vẫn sẽ mang số áo 26 đã gắn liền tới tên tuổi của anh tại Chelsea. Mục tiêu của trung vệ 36 tuổi là giúp đội bóng của thành phố Birmingham này trở lại Premier League.

Tin cùng chuyên mục