Jadon Sancho có thể khiến M.U nhận tin sốc

  • 15/06/2020 14:37
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Bất chấp việc được Man Utd tích cực liên hệ thời gian qua, ngôi sao đang lên Jadon Sancho có thể chọn... Man City là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp.

Jadon Sancho là cái tên đang được 3 đại gia Anh tranh giành là M.U, Chelsea và Liverpool. Biết rõ độ "hot" của sao trẻ người Anh, Dortmund đang hét giá tới 115 triệu bảng cho bất cứ đội bóng nào muốn sở hữu Sancho.

Sancho trở lại với Pep và sẽ cho M.U của Solskjaer một đòn đau?

Sancho trở lại với Pep và sẽ cho M.U của Solskjaer một đòn đau?

Điều này khiến cả 3 ông lớn kia đều chùn chân. Trong khi Liverpool vẫn giữ sự im lặng quen thuộc, thì Chelsea sẵn sàng chuyển hướng sang Kai Havertz. Chỉ có M.U là ưu tiên Sancho vì họ tin rằng anh chính là người xứng đáng mặc áo số 7 ở sân Old Trafford.

Tuy nhiên, Quỷ đỏ có thể phải nhận một đòn sốc và đau trong thương vụ này. Cụ thể, theo một số tờ báo ở Anh, Sancho vẫn chưa quên được Man City và sẵn sàng quay lại trong vòng tay HLV Pep Guardiola nếu có cơ hội.

Trước khi sang Dortmund với giá chỉ 7 triệu bảng hè 2017, Sancho từng gắn bó với học viện đào tạo trẻ của Man City trong 2 năm và chưa từng được thi đấu ở đội một.

Lúc này, Sancho đã trở thành một trong những ngôi sao trẻ được săn đón nhất thế giới, khi có 20 bàn và 20 kiến tạo sau 41 trận trên mọi đấu trường cho đội bóng nước Đức.

Theo giới thạo tin, Man City cũng quan tâm đến việc đưa Sancho trở lại, nhưng họ buộc phải đợi phán quyết từ Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) vào đầu tháng 7 tới, để xem có kháng án thành công việc bị cấm dự cúp châu Âu trong 2 năm liên tiếp hay không.

Nếu Man Xanh thoát án phạt, không loại trừ khả năng họ sẽ nhắm đến Sancho như một giải pháp thay thế David Silva, đồng thời chuốc M.U một vố đau trên thị trường chuyển nhượng.

Tin cùng chuyên mục