Sao trẻ Chelsea thoát nghi án hiếp dâm

  • 14/06/2020 11:15
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Tiền vệ sinh năm 2000 của Chelsea - Callum Hudson-Odoi đã được chứng minh vô tội sau khi nghi án hiếp dâm hồi tháng 5 vừa qua.

Chưa đầy 1 tháng trước, ngày 18-5, các CĐV Chelsea nhận hung tin khi ngôi sao trẻ của họ là Callum Hudson-Odoi bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc hiếp dâm một người mẫu.

Trước khi thoát nghi án hiếp dâm, Callum Hudson-Odoi từng nhiễm virus Corona

Trước khi thoát nghi án hiếp dâm, Callum Hudson-Odoi từng nhiễm virus Corona

Cụ thể, tiền vệ sinh năm 2000 tán tỉnh một cô gái là người mẫu trên mạng rồi đưa về nhà "vui vẻ". Tại đây, hai người xảy ra mâu thuẫn và cãi vã khiến cô gái phải báo cảnh sát.

Sau đó, cảnh sát tiến hành điều tra khi Callum Hudson-Odoi bị cáo buộc có hành vi hiếp dâm. Hàng loạt tờ báo ở Anh cũng đăng tải thông tin này khiến CĐV Chelsea vô cùng lo lắng.

Trong diễn biến mới nhất, Hudson-Odoi đã được minh oan. Kết quả điều tra của cảnh sát cho thấy sao trẻ người Anh không hiếp dâm cô gái kia và sẽ không phải chịu bất kỳ án phạt nào. 

"Tôi đã giữ im lặng để cảnh sát làm công việc của họ. Tôi nghĩ trước sau gì mình cũng được chứng minh vô tội. Và sau quá trình điều tra, phía cảnh sát đã khép lại vụ án và tôi được chứng minh trong sạch. Tôi xin cảm ơn sự quan tâm của mọi người thời gian qua. Với tư cách là một cầu thủ Chelsea, tôi sẽ tiếp tục tiến về phía trước với một hình ảnh chuẩn mực", Hudson-Odoi nói.

Callum Hudson-Odoi là một trong những ngôi sao nổi bật nhất của lò đào tạo Chelsea trong thời gian qua. The Blues đã không dưới 3 lần từ chối Bayern Munich để giữ lại tiền vệ này. Trước khi mùa giải phải tạm hoãn vì Covid-19, Hudson-Odoi đã có 27 lần ra sân cho Chelsea, ghi 4 bàn thắng và có 6 kiến tạo.

Tin cùng chuyên mục