iPhone 7 có khả năng chịu nước, hỗ trợ 2 sim?

  • 29/09/2015 12:10
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ - Theo Weibo (Trung Quốc), iPhone 7 sẽ được làm từ chất liệu cứng hơn cả nhôm series 7000 trên các smartphone hiện nay của Apple, đặc biệt là có khả năng chống nước và hỗ trợ hai sim.

Có lẽ là quá sớm để bàn luận về sản phẩm tiếp theo của Apple khi mà iPhone 6S và 6S Plus vẫn đang là cặp đôi "hot", "làm mưa làm gió" trên thị trường thế giới. Nhưng mới đây, theo trang Weibo, "táo khuyết" đang ôm ấp dự án phát triển iPhone 7. Sản phẩm này được cho là sẽ có khả năng chống nước hiệu quả, hỗ trợ hai sim cùng với độ bền cao hơn khi tích hợp vỏ ngoài cứng hơn cả hợp kim nhôm 7000.


iPhone 7 có khả năng chịu nước, hỗ trợ 2 sim? ảnh 1


Hợp kim nhôm 7000 là vật liệu tổng hợp được dùng phổ biến trong ngành công nghiệp vũ trụ nhờ đặc tính bền và nhẹ. Apple quyết định sử dụng chất liệu này trên iPhone 6s và 6s Plus là để khắc phục tình trạng máy dễ bị uốn cong khi đút vào túi quần.

Theo trang mạng Trung Quốc, iPhone 7 sẽ dùng vật liệu đặc biệt giúp ngăn cản việc nước tiếp xúc vào bên trong.
Trước đó, một video trên Youtube đăng tải clip iPhone 6s và 6s Plus ngâm nước trong thời gian 60 phút mà không bị hư hại. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa chính thức khẳng định hai chiếc iPhone mới của mình có được chứng nhận chống thấm nước hay không.
Dòng sản phẩm tiếp theo này được tin rằng sẽ có 2 khe cắm sim với số lượng bán ra thấp hơn so với dòng smartphone trước đó.

Tin cùng chuyên mục