"Ionah" - Loại hình giải trí mới lạ cho khán giả Thủ đô

  • 12/08/2015 23:22
  • 0 bình luận
  • Song Nguyên
  • In bài
ANTĐ - Chương trình biểu diễn nghệ thuật tổng hợp “Ionah” - một loại hình giải trí độc đáo, mới lạ chưa từng có ở Việt Nam, do Công ty Ngôi Sao Thiên Hà đầu tư thực hiện sẽ ra mắt khán giả Thủ đô nhân dịp Quốc khánh.

Theo đó, sau một thời gian dài chuẩn bị và tập luyện, chương trình đã cơ bản hoàn thiện và dự kiến ra mắt khán giả Thủ đô vào đầu tháng 9-2015 tại Nhà hát thuộc tổ hợp biểu diễn nghệ thuật và tổ chức sự kiện Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Trong buổi công diễn nội bộ chiều ngày 12-8, “Ionah” đã nhận được sự đánh giá cao của khán giả cũng như giới truyền thông. Ngay trong buổi họp báo sau đó, nhiều ý kiến đóng góp cũng đã được gửi tới ê-kíp sản xuất nhằm tiếp tục tu chỉnh, hoàn thiện trước khi chính thức công diễn phục vụ khán giả.

“Ionah” là sự kết hợp giữa nhiều loại hình nghệ thuật hiện đại khác nhau như: múa, kịch, xiếc, hip-hop, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, kỹ xảo ánh sáng… với công nghệ trình diễn tiên tiến để tạo ra những màn trình diễn và hiệu ứng sân khấu mới lạ, mang đến cho khán giả một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

"Ionah" - Loại hình giải trí mới lạ cho khán giả Thủ đô ảnh 1

Bên cạnh đó, không đơn thuần là một chương trình biểu diễn đa loại hình độc đáo, “Ionah” còn bao gồm nhiều sự đột phá từ quy mô đầu tư, không gian biểu diễn cho tới ê-kíp sản xuất với những tên tuổi hàng đầu như: Đạo diễn Phạm Hoàng Nam, Giám đốc âm nhạc Quốc Trung, Biên đạo Trần Ly Ly, Đạo diễn xiếc NSƯT Tổng Toàn Thắng, Thiết kế trang phục - NTK Nguyễn Công Trí, Giám đốc hình ảnh: Fernando Toma…

Bà Hà Nguyên Hương - Giám đốc sản xuất của chương trình cho biết: “Ionah” là dự án nghệ thuật mà Ngôi Sao Thiên Hà ấp ủ đã từ lâu và được thực hiện với mong muốn tạo ra một show diễn giải trí mới lạ, mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn và thưởng thức nghệ thuật đúng nghĩa.


“Ionah ra đời là sự đổi mới tiên phong và đầy tâm huyết từ đơn vị sản xuất và ê-kíp nghệ sĩ, chắc chắn sẽ còn có những khiếm khuyết. Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện để có thể giới thiệu tới khán giả Thủ đô một món ăn tinh thần đặc sắc, sánh ngang với những show diễn giải trí nổi tiếng của các thành phố trên thế giới”, bà Hà Nguyên Hương khẳng định.

Tin cùng chuyên mục