Huấn luyện viên Mourinho và Hierro bênh vực De Gea sau pha bắt bóng hụt

  • 16/06/2018 12:56
  • 0 bình luận
  • Hoàng Tiến
  • In bài
ANTD.VN -Huấn luyện viên Jose Mourinho của Manchester United đã tỏ ra thông cảm với thủ thành David de Gea sau sai lầm trong trận hòa 3-3 giữa đội Tây Ban Nha với Bồ Đào Nha vào tối 15-6. "Đó là cậu bé của tôi ... nhưng cậu ấy biết đó là một sai lầm tồi tệ", Jose Mourinho thông cảm với David de Gea.
Huấn luyện viên Manchester United Jose Mourinho đã tỏ ra thông cảm với thủ môn David de Gea

Huấn luyện viên Manchester United Jose Mourinho đã tỏ ra thông cảm với thủ môn David de Gea

Cú phạt đền ngay phút thứ 4 của siêu sao Cristiano Ronaldo bị san bằng từ pha dứt điểm đẳng cấp của tiền đạo Diego Costa. Nhưng sai lầm của David de Gea trước pha dứt điểm không lấy gì khó đoán của Ronaldo đã làm trái bóng chệch hướng và đi vào khung thành, giúp Bồ Đào Nha dẫn trước từ cuối hiệp 1.

Huấn luyện viên câu lạc bộ của De Gea, Jose Mourinho đã hỗ trợ tâm lý cho anh. "Đó là cậu bé của tôi, điều đó làm tôi đau lòng nhưng cậu ấy biết đó là một sai lầm tồi tệ", Mourinho nói với tờ Russia Today.

Pha bắt bóng hụt của thủ thành De Gea trong trận gặp Bồ Đào Nha

Pha bắt bóng hụt của thủ thành De Gea trong trận gặp Bồ Đào Nha

"Đó là một sai lầm cậu ấy không có với chúng tôi, Manchester United. Cậu ấy đã có màn trình diễn tuyệt vời trong mùa giải vừa qua. Những điều vừa xảy ra là để có được những gì tốt đẹp nhất. Cậu ấy sẽ không còn lo lắng, sẽ tự tin và sẵn sàng giúp đội tuyển trong những trận đấu tiếp theo. Cầu môn sẽ luôn có sự phục vụ tận tình của cậu ấy”.

Trong khi đó, tân HLV Fernando Hierro của đội bóng "xứ Bò tót" vẫn tin tưởng De Gea sẽ sớm lấy lại sự tự tin.

Thủ thành De Gea thất vọng với pha bắt bóng hụt của mình

Thủ thành De Gea thất vọng với pha bắt bóng hụt của mình

Phát biểu sau trận đấu, ông Hierro nhấn mạnh: "Chúng tôi là một gia đình và chúng tôi là một đội. Chúng tôi sẽ không để ai phải cô đơn. Làm việc, làm việc và làm việc cùng nhau là tôn chỉ của đội tuyển Tây Ban Nha. Tôi phải rất tự hào về các chàng trai Tây Ban Nha. Khi có trong tay những cầu thủ tốt về tính cách và chất lượng như họ, đó là một niềm hạnh phúc". 

Theo Daily Star

Tin cùng chuyên mục