Hot girl tổ chức "sex tour" giá 12 triệu đồng không còn… "hot" như xưa

  • 02/08/2016 13:05
  • 0 bình luận
  • Lâm Vinh
  • In bài
ANTĐ - TAND TP Hà Nội vừa đưa bị cáo Hợi ra xét xử về tội “Môi giới mại dâm”. Khác với những ngày mới bị bắt giữ, “má mì” giờ đây lại thể hiện rõ dáng dấp của một thôn nữ vốn có…

Theo đó, tại phiên tòa sơ thẩm vào ngày 2-8, Nguyễn Thị Thanh Hợi (SN 1985, trú ở xóm 20, xã Nghi Trung, Nghi Lộc, Nghệ An) bị đưa ra xét xử về tội “Môi giới mại dâm”, quy định tại khoản 2, Điều 255-BLHS. Và khép lại phiên xử này, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt bị cáo 5 năm tù giam, theo đúng tội danh bị truy tố.

Còn nhớ, ngày Nguyễn Thị Thanh Hợi mới bị bắt giữ để điều tra về hành vi tổ chức “sex tour” liên tỉnh (tháng 12-2015), nữ bị cáo này được không ít người cho là hot girl. Vậy nhưng khi ra phiên tòa, Hợi đã không còn giữ được những nét trẻ đẹp, sành điệu như ngày nào. Thay vào đó, bị cáo lại mang dáng dấp như bao cô gái vùng nông thôn.

Bị cáo Nguyễn Thị Thanh Hợi tại phiên tòa

Bị cáo Nguyễn Thị Thanh Hợi tại phiên tòa

Tại tòa, hành vi tội phạm của Hợi được thể hiện, chiều 15-12-2015, tại một khách sạn ở quận Cầu Giấy, lực lượng của Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm với nhau. Trong đó, một người mua dâm là anh Nguyễn Văn N (SN 1983), ở tỉnh Lào Cai.

Mở rộng vụ án, cơ quan công làm rõ trước thời điểm 3 đôi nam nữ  trên “quan hệ” với nhau tại khách sạn ít ngày, Hợi nhận được điện thoại của một người tên Quang (ở Hà Nội) đặt vấn đề mua bán dâm với bị cáo.

Qua trao đổi với người tên Quang, Hợi đồng ý sẽ môi giới để 3 cô gái “chân dài” ra Hà Nội chiều khách và sẽ nhận được 6 triệu đồng tiền công chắp mối. Ngoài ra đối với mỗi gái bán dâm, phía Quang phải trả 12 triệu đồng cho 2 ngày “sex tour” tại Hà Nội.

Tiếp nhận thông tin từ Quang, ngày 14-12-2015, anh N trực tiếp gọi điện cho Hợi để lựa chọn các “chân dài”, “chốt” hợp đồng và ấn định thời gian hoan lạc. Cùng ngày, vị khách mua dâm bị bắt quả tang cũng đã chuyển trước cho Hợi 10 triệu đồng qua tài khoản của một ngân hàng ở Nghệ An.

Kế hoạch  hoàn tất, ngay tối hôm nhận tiền môi giới mại dâm, Hợi tức tốc điều 3 cô gái ở những tỉnh, thành phố khác nhau ra Thủ đô, đồng thời cũng nhanh chóng mò ra khách sạn ở Cầu Giấy để chờ đón nhóm khách “vip”.

Và Nguyễn Thị Thanh Hợi ngày mới bị bắt giữ (ảnh CAND)

Và Nguyễn Thị Thanh Hợi ngày mới bị bắt giữ (ảnh CAND)

Và rồi trưa 15-12-2015, tại một khách sạn sang trọng ở quận Cầu Giấy, Hợi nhận thêm 8 triệu đồng (tiền công môi giới) từ anh N. Số tiền mua bán dâm còn lại, hai bên thỏa thuận khi nào kết thúc “sex tour” 2 ngày sẽ thanh toán nốt.

Thế nhưng sau khi anh N cùng 2 người bạn và 3 gái bán dâm vào phòng khách sạn hành lạc không lâu thì bất ngờ bị lực lượng chức năng kiểm tra hành chính, bắt quả tang. Cùng thời điểm, cơ quan công an cũng  bắt giữ Hợi  ở một phòng khác, cùng khách sạn.

Bị thẩm vấn trước tòa, Hợi thành khẩn khai nhận hành vi môi giới mại dâm cho 3 “chân dài” và bị bắt quả tang như cáo trạng truy tố. Khai về số tiền thu lợi bất chính,  bị cáo trình bày, ngoài 8 triệu tiền công môi giới do anh N trả thì mỗi gái bán dâm sẽ phải “cắt” lại 3 triệu đồng cho bị cáo nếu vụ việc trót lọt.

Tuy nhiên, những toan tính của  Hợi đã không thể trở thành hiện thực. Tại tòa, nhân thân của Hợi cũng được làm rõ, giữa năm 2009, đối tượng này đã bị TAND TP Vinh (Nghệ An) xử phạt 7 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”.

Xét thấy hành vi phạm tội của bị cáo là nghiêm trọng vì không chỉ xâm hại đến trật tự trị an ở địa bàn Thủ đô mà còn coi rẻ nhân phẩm người phụ nữ nên sau khi xem xét toàn bộ nội dung vụ án, HĐXX sơ thẩm đã quyết định xử phạt Nguyễn Thị Thanh Hợi 5 năm tù giam.

Đối với 3 cô gái bán dâm cũng nhưng những người mua dâm liên quan, quá trình giải quyết vụ án, cơ quan công an đã ra quyết định xử lý hành chính theo quy định của pháp luật nên Tòa án Hà Nội không đề cập xem xét.     

Tin cùng chuyên mục