'Hot girl' giấu ma túy trong chỗ kín, vẫn không thể qua mắt Cảnh sát Cơ động

  • 28/07/2020 07:50
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Cặp đôi nam nữ đèo nhau trên xe máy lúc rạng sáng đã bị tổ Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) chặn dừng, kiểm tra. Dù các đối tượng khai báo quanh co lúc đầu, lực lượng làm nhiệm vụ vẫn kiên quyết đấu tranh, để từ đó buộc đối tượng nữ phải tự rút gói ma túy từ áo lót ra giao nộp.

Rạng sáng 25-7-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 3, Tiểu đoàn CSCĐ số 2, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Đại úy Lê Hùng Vỹ làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện Gia Lâm.

Tới 0h15, tại khu vực đường Ngô Xuân Quảng, tổ công tác phát hiện một cặp đôi nam nữ đèo nhau trên xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tổ công tác đã dừng xe để kiểm tra hành chính.

Cặp đôi ra đường lúc rạng sáng với gói ma túy giấu trong áo lót của cô gái

Cặp đôi ra đường lúc rạng sáng với gói ma túy giấu trong áo lót của cô gái

Khi xuống xe, hai người có thái độ không tự nhiên, nói rằng "có việc" nên về muộn, xin cảnh sát bỏ qua. Tuy nhiên, trước những biểu hiện đáng ngờ của cặp đối tượng, tổ CSCĐ kiên quyết đấu tranh, động viên hai người này chấp hành.

Biết không thể thoát, đối tượng nữ có bề ngoài "hot girl" đã tự rút trong áo lót ra một gói nilon, bên trong đựng 5 viên nén màu xanh, giao nộp cho cảnh sát. Đối tượng thừa nhận đó là ma túy tổng hợp.

Danh tính của cô gái trên được làm rõ là Phạm Hồng Nhung (SN 1997; trú tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội). Người đi cùng Nhung là Nguyễn V (SN 1997; trú tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên).

Gói ma túy mà đối tượng nữ giấu kỹ trên người

Gói ma túy mà đối tượng nữ giấu kỹ trên người

Tại chỗ, Nhung khai rằng mang ma túy về để sử dụng. Đối tượng này thừa nhận rằng, thị nghĩ khi nhét ma túy vào áo lót thì sẽ an toàn, khó bị ai phát hiện ra.

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Lúc đã lộ rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, đối tượng nữ liên tục xin cảnh sát bỏ qua, với lý do hoàn cảnh gia đình. Chúng tôi đã phải trấn an tinh thần cho cô ta, và kiên quyết lập biên bản xử lý".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về Công an Thị trấn Trâu Quỳ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục