• Trung Quốc yêu cầu Anh ngừng can thiệp công việc nội bộ của Hồng Kông

  Trung Quốc yêu cầu Anh ngừng can thiệp công việc nội bộ của Hồng Kông

  ANTD.VN - Ngày 24-2, Trung Quốc yêu cầu Anh ngừng mọi can thiệp vào công việc nội bộ của Hồng Kông, đồng thời tuyên bố mọi vấn đề ở đặc khu này thuộc tình hình chính trị nội bộ của Trung Quốc và Anh nên cẩn trọng trong từng phát ngôn của mình. Tuyên bố này của Trung Quốc được đưa ra ngay sau khi Anh vừa công bố báo cáo về tình hình của Hồng Kông. 

 • Hy hữu: Dùng máy xúc trộm tiền ngân hàng

  Hy hữu: Dùng máy xúc trộm tiền ngân hàng

  ANTD.VN - Một người đàn ông 29 tuổi họ Luo đã lái chiếc máy xúc tới một chi nhánh Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc ở thành phố Mai Châu, tỉnh Quảng Đông và đào một hố lớn xung quanh cửa nhằm trộm tiền ngân hàng.

 • Hồng Kông thu giữ 9 xe quân sự bọc thép

  Hồng Kông thu giữ 9 xe quân sự bọc thép

  ANTD.VN - Một lô hàng gồm 9 xe quân sự bọc thép cùng với các bộ phận và phụ kiện vừa bị hải quan Hồng Kông (Trung Quốc) thu giữ trong cuộc kiểm tra thường lệ tại cảng Kwai Chung. 

 • Việt Nam ký 10 thỏa thuận và hợp đồng trị giá 10 tỷ USD tại Hồng Kông

  Việt Nam ký 10 thỏa thuận và hợp đồng trị giá 10 tỷ USD tại Hồng Kông

  ANTD.VN - Sáng 14-9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn cấp cao Việt Nam đã rời Thủ đô Bắc Kinh lên đường thăm Khu hành chính đặc biệt Hồng Kông, Trung Quốc. Đây là điểm dừng chân thứ ba của Thủ tướng và đoàn trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, theo lời mời của Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Lý Khắc Cường.

 • Triển lãm tranh của "bộ tứ" Nghiêm-Liên-Sáng-Phái

  Triển lãm tranh của "bộ tứ" Nghiêm-Liên-Sáng-Phái

  ANTĐ - Các tác phẩm quý giá của “bộ tứ” thứ hai làng hội họa Việt Nam là Nghiêm-Liên-Sáng-Phái (họa sỹ Nguyễn Tư Nghiêm, Dương Bích Liên, Nguyễn Sáng và Bùi Xuân Phái) đã lần đầu tiên đứng chung trong một triển lãm mang tên: “Những bức tranh từ châu Âu”.

 • Hồng Kông phạt tù kẻ cưỡng hiếp con gái ruột hơn 100 lần

  Hồng Kông phạt tù kẻ cưỡng hiếp con gái ruột hơn 100 lần

  ANTĐ - Một người đàn ông ở Hồng Kông (Trung Quốc) đã bị mô tả là “cặn bã của Trái đất” và hành vi tội ác của hắn ta là “vô lương tâm và đáng ghê tởm” sau khi các chi tiết vụ tấn công tình dục chính con gái ruột của hắn được tiết lộ trong một phiên tòa ở đặc khu này.

 • Thành Long trải lòng về mối tình dang dở với Đặng Lệ Quân

  Thành Long trải lòng về mối tình dang dở với Đặng Lệ Quân

  ANTĐ - Nổi tiếng với những thước phim võ thuâ%3ḅt để đời nhưng Thành Long cũng là mô%3ḅt người đàn ông rất mực đào hoa. Mô%3ḅt trong những bóng hồng từng ngang qua đời ông đó là cố danh ca Đặng Lê%3ḅ Quân. Mối tình của hai người được ngôi sao võ thuâ%3ḅt Hồng Kông lần đầu tiết lô%3ḅ trong cuốn tự truyê%3ḅn mới nhất “Thành Long - Chưa lớn đã già” vừa được xuất bản tại Viê%3ḅt Nam. 

 • Nhà hàng tính "phí làm sạch không khí"

  Nhà hàng tính "phí làm sạch không khí"

  ANTĐ - Một nhà hàng ở thành phố Trương Gia Cảng thuộc tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã thu thêm phí đối với các thực khách để chi trả cho hệ thống lọc không khí mới tại nhà hàng này. 

 • Máy bay hạ cánh khẩn cấp sau khi động cơ phát lửa

  Máy bay hạ cánh khẩn cấp sau khi động cơ phát lửa

  ANTĐ - Hãng hàng không Cathay Pacific đang điều tra nguyên nhân sự cố động cơ trên chuyến bay của hãng từ Perth (Australia) tới Hồng Kông (Trung Quốc), buộc phi công phải hạ cánh khẩn cấp tại Denpasar (Indonesia) sáng sớm qua 25-9. 

 • Thuê trực thăng cầu hôn bạn gái

  Thuê trực thăng cầu hôn bạn gái

  ANTĐ - Ông Victor Tang, 37 tuổi ở Hồng Kông (Trung Quốc) đã chi gần 400.000HKD (50.000USD) để thực hiện màn cầu hôn ấn tượng với bạn gái.