TP. HCM

Hỗn chiến gần chợ, 2 người tử vong

  • 06/10/2016 16:46
  • 0 bình luận
  • MINH HÒA
  • In bài
ANTD.VN - Hai gia đình ở gần chợ Tân Trụ, quận Bình Tân, TP.HCM, cạnh tranh về giá bán trái cây, dẫn đến dùng hung khí ẩu đả, khiến 2 người tử vong.

Ngày 6/10, Công an quận Tân Bình vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn, khiến 2 người tử vong và nhiều người bị thương.

Nơi xảy ra vụ việc

Nơi xảy ra vụ việc

Hai nạn nhân được xác định là anh Nhi (khoảng 19 tuổi), anh Khang (khoảng 17 tuổi), bên cạnh đó vụ hỗn chiến cũng khiến mẹ của anh Nhi và anh Bằng (khoảng 29 tuổi) bị thương.

Theo đó, khoảng 18h30 ngày 5/10, mọi người sống gần trong hẻm 93 Trần Thái Tông, phường 15, quận Tân Bình (gần chợ Tân Trụ) nghe tiếng cãi vã to tiếng giữa 2 gia đình anh Nhi với anh Bằng liền chạy đến thì tá hỏa phát hiện 2 bên đang cầm hung khí lao vào hỗn chiến.

Sau đó, anh Nhi và anh Khang bị chém trọng thương được đưa đi cấp cứu nhưng đều tử vong, 2 người khác bị thương được đưa vào bệnh viện điều trị.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Tân Bình có mặt, phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân án mạng.

Một số người dân cho biết, do 2 bên gia đình cùng bán trái cây trong chợ nhưng có người bán giá khác nên xảy ra cãi vã dẫn đến vụ việc đau lòng trên. 

Tin cùng chuyên mục