Hội Phụ nữ CATP Hà Nội nghiêm túc thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ XII

  • 26/07/2017 22:10
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Với mục tiêu thực hiện bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ, xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững, chiều 26-7, Hội Phụ nữ CATP Hà Nội đã tổ chức hội nghị tập huấn nghị quyết Đại hội Phụ nữ lần thứ XII.

Diễn ra từ ngày 7/3/2017 đến 9/3/2017 với chủ đề “Đoàn kết – Đổi mới – Bình đẳng – Hội nhập”, Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII đã thành công tốt đẹp. Đại hội cũng đã đề ra những phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới 2017 – 2022.

Với tinh thần chủ động thực hiện nghiêm túc các nội dung của Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Ban Thường vụ Hội Phụ nữ CATP Hà Nội đã tổ chức hội nghị tập huấn chuyên sâu cho Ban chấp hành Hội phụ nữ các đơn vị trong toàn lực lượng.

Buổi tập huấn nhằm giúp cán bộ, hội viên nắm được những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội, các chủ trương công tác lớn của của Hội xuyên suốt trong 5 năm của nhiệm kỳ mới.

Tại buổi tập huấn, cán bộ Hội phụ nữ CATP đã được nghe báo cáo viên Đặng Thị Kim Liên, Trưởng ban Tuyên giáo – Hội LHPN Thành phố Hà Nội quán triệt các nội dung của Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII.

Sau buổi tập huấn, cán bộ hội cũng sẽ được trang bị những nội dung chính, những điểm mới của Nghị quyết, từ đó truyền đạt lại cho hội viên trong đơn vị tiếp tục nâng cao tinh thần chủ động, tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động do Hội tổ chức. Với những kế hoạch cụ thể hóa nội dung quán triệt của Nghị quyết, Hội phụ nữ các đơn vị sẽ tự đề ra mục tiêu phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của CATP.

Tin cùng chuyên mục