Phát huy tiềm năng, sức sáng tạo và thế mạnh của phụ nữ CATĐ

  • 16/06/2017 15:30
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 16-6, Hội phụ nữ CATP Hà Nội đã tổ chức hội nghị sơ kết đợt I phong trào thi đua đặc biệt, chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Trong thời gian qua, Hội Phụ nữ CATP đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua thiết thực, thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, hội viên. Các nội dung thi đua đều bám sát nhiệm vụ chính trị của lực lượng CAND trong công tác phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo  ANCT, giữ gìn TTATXH…

Bên cạnh đó, các Hội phụ nữ cơ sở cũng triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa đền ơn đáp nghĩa như chung sức cùng cộng đồng chăm lo các gia đình chính sách, chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng; thăm hỏi, tặng quà các hội viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Hội Phụ nữ Công an Thủ đô tặng quà bà mẹ VNAH

Hội Phụ nữ Công an Thủ đô tặng quà bà mẹ VNAH

Cùng với việc tổ chức các hoạt động phong trào, hưởng ứng Cuộc vận động do Bộ Công an phát động, Hội Phụ nữ CATP đã chủ động tham mưu cho Đảng ủy – Ban Giám đốc CATP xây dựng Kế hoạch, tổ chức Lễ phát động Cuộc thi tìm hiểu về Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Biểu dương, ghi nhận những kết quả trong phong trào thi đua đợt I , Đại tá Đoàn Ngọc Hùng – Phó Giám đốc CATP yêu cầu, Hội Phụ nữ CATĐ cần tiếp tục đẩy mạnh triển khai các nội dung thi đua trong đợt II, một cách cụ thể, tránh hình thức, bám sát nhiệm vụ chính trị của CATP và của đơn vị.

Đồng chí Phó Giám đốc CATP cũng đề nghị cấp ủy, chỉ huy các đơn vị tiếp tục có nhận thức đúng về vai trò, vị trí của phụ nữ và tầm quan trọng của công tác cán bộ nữ; từ đó quan tâm, lựa chọn và luân chuyển cán bộ nữ phù hợp, khuyến khích cán bộ nữ phấn đấu, phát huy tiềm năng, sức sáng tạo và thế mạnh của đặc thù giới.

Tin cùng chuyên mục