• Phát cáu vì… iPhone 6

  Phát cáu vì… iPhone 6

  ANTĐ - Iphone 6 và Iphone 6 plus được tung ra thị trường đã tạo nên “cơn sốt” ở nhiều nước. Tại Việt Nam, không ít người sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu đồng để được sở hữu chiếc điện thoại đời mới này. Song, nếu không tìm hiểu kỹ, khách hàng rất dễ vớ phải “quả đắng”…

 • Hợp tác nghiên cứu phát triển dịch vụ viễn thông

  Hợp tác nghiên cứu phát triển dịch vụ viễn thông

  ANTĐ - Ngày 15-9, Công ty Thông tin Di động (MobiFone) và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ký thỏa thuận hợp tác toàn diện về: Nghiên cứu phát triển dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực ICT.

 • EQuest tặng trang sức PNJ tri ân khách hàng nữ nhân dịp 20/10

  EQuest tặng trang sức PNJ tri ân khách hàng nữ nhân dịp 20/10

  ANTĐ - Trong các ngày từ ngày 13-20/10/2013, khách hàng nữ khi đóng phí bất cứ khóa học nào tại các cơ sở của EQuest sẽ được tặng một món trang sức tự chọn bằng bạc của PNJ. Chương trình là một trong chuỗi những hoạt động ý nghĩa thuộc Tuần lễ Phụ nữ Việt Nam 2013 do EQuest tổ chức. Chương trình chỉ áp dụng tại hệ thống EQuest Hà Nội.

 • Vượt lên nỗi đau

  Vượt lên nỗi đau

  ANTĐ - Đã 3 năm trôi qua, kể từ khi con trai và con dâu lần lượt qua đời vì bệnh tật, người mẹ liệt sỹ ấy đã gắng gượng đứng dậy để nuôi cháu thành người. Từ hôm nghe được tin cháu nội là Bùi Chí Hướng đỗ thủ khoa khối A Học viện Bưu chính Viễn thông, ngày nào bà cụ cũng khóc, cụ bảo, giá mà bố mẹ cháu còn sống, niềm vui sẽ trọn vẹn hơn nhiều.

 • Giai đoạn nước rút chấm thi ĐH

  Giai đoạn nước rút chấm thi ĐH

  ANTĐ - Việc chấm thi ĐH được các trường bắt tay triển khai ngay sau khi kết thúc kỳ thi tuyển sinh ĐH để kịp hoàn thành trước ngày   31-7. Đến thời điểm này đã có 2 điểm 10 môn Toán từ ĐH Bách khoa Hà Nội .

 • Nhiều trường chỉ đạt trên 50% thí sinh đến dự thi

  Nhiều trường chỉ đạt trên 50% thí sinh đến dự thi

  ANTĐ - Hết ngày làm thủ tục dự thi, trường ĐH Hà Nội có thí sinh đến làm thủ tục dự thi là 750 thí sinh, đạt 55% trên 1.300 hồ sơ ĐKDT. Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, số thí sinh đến làm thủ tục dự thi đợt 1 giảm mạnh so với năm trước, chỉ đạt 53% trên tổng số 15.052 thí sinh ĐKDT. 

 • Tuyển sinh ĐH, CĐ 2012: Chưa có phiếu báo điểm, nháo nhác

  Tuyển sinh ĐH, CĐ 2012: Chưa có phiếu báo điểm, nháo nhác

  ANTĐ - Ngày 24-8, tại Sở GD-ĐT Hà Nội, phụ huynh, thí sinh tập trung khá đông để xin phiếu báo kết quả thi ĐH, CĐ 2012 bởi thời hạn cuối để xét tuyển nhiều trường là 25-8. Không trả lời xuể thắc mắc của phụ huynh, các Sở GD-ĐT đã kiến nghị Bộ hoãn thời hạn kết thúc xét tuyển nguyện vọng bổ sung.