• Từ thông tin bằng “bao diêm” đến những chuyến đi vào “điểm nóng”

  Từ thông tin bằng “bao diêm” đến những chuyến đi vào “điểm nóng”

  ANTD.VN - “Chân ướt chân ráo” vào Báo An ninh Thủ đô khi vừa tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2007, ngoài bộ hồ sơ xin việc và vốn kiến thức thầy cô dạy 4 năm trong nhà trường còn lưu lại trong trí nhớ, tôi gần như không có chút kinh nghiệm nào để bắt đầu nghề báo.

 • Màn nhảy flashmob sôi động và thú vị của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền

  Màn nhảy flashmob sôi động và thú vị của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền

  ANTĐ - Hòa trong nền nhạc ca khúc "Việt Nam ơi", hơn 20 bạn trẻ đại diện cho hàng nghìn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã mang đến màn nhảy flashmob vô cùng sôi động và thú vị. Hãy cùng xem và cảm nhận không khí tươi trẻ mà các bạn sinh viên mang đến Ngày hội Tuổi trẻ rèn luyện sức khỏe xây dựng Thủ đô. Chương trình cho nhãn hàng Bia Hà Nội tài trợ và do Báo An ninh Thủ đô bảo trợ truyền thông.

 • Sôi nổi Ngày hội Tuổi trẻ rèn luyện sức khỏe xây dựng Thủ đô

  Sôi nổi Ngày hội Tuổi trẻ rèn luyện sức khỏe xây dựng Thủ đô

  ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 61 năm ngày Giải phóng Thủ đô, Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đa phương tiện truyền thông Tài nguyên Môi trường tổ chức chương trình “Ngày hội Tuổi trẻ rèn luyện sức khỏe xây dựng Thủ đô”. Tài trợ cho chương trình trên là Công ty Bia Hà Nội. Báo ANTĐ là đơn vị bảo trợ truyền thông. 

 • Háo hức Ngày hội Tuổi trẻ rèn luyện sức khỏe xây dựng Thủ đô

  Háo hức Ngày hội Tuổi trẻ rèn luyện sức khỏe xây dựng Thủ đô

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 61 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/1954 - 10/10/2015, Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đa phương tiện truyền thông Tài nguyên Môi trường

  cùng một số trường đại học, học viện trên địa bàn Hà Nội tổ chức chương trình "Ngày hội Tuổi trẻ rèn luyện sức khỏe xây dựng Thủ đô". Tài trợ cho Ngày hội Tuổi trẻ rèn luyện sức khỏe xây dựng Thủ đô là nhãn hàng Bia Hà Nội. Báo An ninh Thủ đô bảo trợ truyền thông cho chương trình này. 

 • “Hái quả” dự án Báo chí điều tra VACI 2013

  “Hái quả” dự án Báo chí điều tra VACI 2013

  ANTĐ -Ngày 30-11, tại Học viện Báo chí và tuyên truyền đã diễn ra lễ tổng kết dự án Báo chí Điều tra VACI 2013. Buổi lễ nhằm ghi nhận và đánh giá lại những thành quả có được sau một năm thực hiện dự án.

 • Ngỡ ngàng với dịch vụ photocopy có giá “trên trời dưới biển”

  Ngỡ ngàng với dịch vụ photocopy có giá “trên trời dưới biển”

  ANTĐ -Từ trước tới nay, nhiều người không có thói quen hỏi giá khi vào cửa hàng photocopy-in ấn vì tâm lý “chỉ vài nghìn, nhiều lắm chục nghìn đồng chứ mấy”. Nhưng cũng vì nghĩ như vậy mà không ít người bị “móc túi” đáng kể do sự chênh lệch giá khó tin giữa các dịch vụ photocopy với nhau.

 • Các trường tốp đầu hạ điểm chuẩn

  Các trường tốp đầu hạ điểm chuẩn

  ANTĐ - Trong những trường đại học tốp đầu năm nay, ĐH Y Hà Nội đã đưa ra dự kiến mức điểm chuẩn giảm ở ngành “hot” nhất năm trước với 27 điểm vẫn trượt. ĐH Ngoại thương cũng tuyên bố điểm chuẩn sẽ giảm khoảng 1 điểm. Điều này được lý giải do đề thi đã có tính phân hóa cao kéo theo việc thí sinh đạt điểm tuyệt đối rất hiếm.

 • Giành lợi thế khi biết vận dụng thực tế

  Giành lợi thế khi biết vận dụng thực tế

  ANTĐ - Ngày 9-7, hơn 575.000 thí sinh trên cả nước đã hoàn thành 2 môn thi đầu tiên, kỳ thi tuyển sinh vào các trường ĐH, CĐ 2014 với các khối B, C, D và năng khiếu. Đề thi năm nay ra theo đúng định hướng tăng cường tính thực tiễn, hạn chế học thuộc lòng.

 • Ra mắt CLB Báo chí điều tra đầu tiên tại Việt Nam

  Ra mắt CLB Báo chí điều tra đầu tiên tại Việt Nam

  ANTĐ - Ngày 29-3 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra buổi họp báo ra mắt Câu lạc bộ Báo chí điều tra (IJC). Câu lạc bộ ra đời nhằm đào tạo một đội ngũ nhà báo viết về lĩnh vực điều tra có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệp tác nghiệp.

 • Cả tin, ăn nhầm “bánh vẽ”

  Cả tin, ăn nhầm “bánh vẽ”

  ANTĐ - Lợi dụng tâm lý muốn thành người nổi tiếng nhanh chóng và sự khó khăn trong tìm kiếm việc làm của giới trẻ, không ít cá nhân đã đăng tin quảng cáo “tuyển diễn viên, người mẫu” hay “tìm kiếm tài năng thiết kế trẻ” với mục đích vụ lợi, bóc lột công sức, tiền bạc của những người cả tin.

 • Lễ hội Romantik Halloween - ma mị và lãng mạn

  Lễ hội Romantik Halloween - ma mị và lãng mạn

  ANTĐ - Lễ hội Halloween lần thứ 9 đầy ấn tượng, với chủ đề Romantik Halloween của liên chi đoàn khoa Quan hệ quốc tế phối hợp với Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và tuyên truyền đã diễn ra vào tối 30-10. 

 • Đóng góp cho cộng đồng

  Đóng góp cho cộng đồng

  ANTĐ - Chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ hè đầu tiên của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đào Thúy Trang bước vào mùa hè tình nguyện đầy sôi động.