• Không cao thủ tiếng Anh, vẫn đạt học bổng ‘khủng’ nhờ ý tưởng ‘điên rồ’ và sự bền bỉ khó tin

  Không cao thủ tiếng Anh, vẫn đạt học bổng ‘khủng’ nhờ ý tưởng ‘điên rồ’ và sự bền bỉ khó tin

  ANTD.VN - Rất nhiều người mặc định trong đầu rằng, để giành suất học bổng toàn phần ở trường đại học tiêu chuẩn quốc tế thì điểm IELTS phải cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, VinUni đã định nghĩa lại quan niệm này: tiếng Anh giỏi là cần thiết, nhưng không phải yếu tố quyết định phẩm chất của một nhân tài.

 • Cậu bé "đồng hồ bom" của Mỹ sang Qatar du học

  Cậu bé "đồng hồ bom" của Mỹ sang Qatar du học

  ANTĐ - Chưa đầy 24 giờ sau khi được gặp Tổng thống Mỹ Barack Obama, gia đình cậu bé “đồng hồ bom” Ahmed Mohamed cho biết họ đã quyết định rời Mỹ đến sống tại Qatar để Mohamed có thể tiếp tục học tại đây.

 • Ivy President 2nd gay cấn như tranh cử Tổng thống

  Ivy President 2nd gay cấn như tranh cử Tổng thống

  ANTĐ - Ngày 6/1/2014, tại Khách sạn Hòa Bình, 27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết nhằm tìm ra 3 cá nhân xuất sắc cho các vị trí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên CLB Học sinh IvyPrep nhiệm kì 2014-2015. Đây là cuộc thi lấy ý tưởng mô phỏng, với hình thức thi giống như tranh cử Tổng thống Mỹ và hoàn toàn bằng tiếng Anh.

 • Cơ hội đoạt học bổng toàn phần du học Mỹ

  Cơ hội đoạt học bổng toàn phần du học Mỹ

  ANTĐ - Học viện IvyPrep – đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo chương trình dự bị THPT và Đại học theo tiêu chuẩn Mỹ – ngày 18-11-2013, chính thức công bố về chương trình “10 suất học bổng giao lưu văn hóa Mỹ 2014-2015” dành cho các em học sinh khối THPT của Việt Nam. Chương trình do NK International chỉ định IvyPrep là đối tác thực hiện.

 • Học bổng du học Canada 2014

  Học bổng du học Canada 2014

  ANTĐ - Bộ GD-ĐT vừa thông báo tuyển sinh du học tại Canada năm 2014 với dự kiến tối đa 16 học bổng tiến sĩ, thạc sĩ, thực tập sinh sau tiến sĩ. 

 • Hàng loạt học bổng du học đầu năm 2013

  Hàng loạt học bổng du học đầu năm 2013

  ANTĐ - Bộ GD-ĐT vừa thông báo hàng loạt học bổng du học các nước trong năm 2013. Trong đó, có 29 học bổng toàn phần gồm 5 học bổng đại học và 24 học bổng thạc sĩ, tiến sĩ đi học tại Trung Quốc theo diện hiệp định năm học 2013 – 2014.