Cơ hội đoạt học bổng toàn phần du học Mỹ

  • 19/11/2013 15:01
  • 0 bình luận
  • CAP
  • In bài
ANTĐ - Học viện IvyPrep – đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo chương trình dự bị THPT và Đại học theo tiêu chuẩn Mỹ – ngày 18-11-2013, chính thức công bố về chương trình “10 suất học bổng giao lưu văn hóa Mỹ 2014-2015” dành cho các em học sinh khối THPT của Việt Nam. Chương trình do NK International chỉ định IvyPrep là đối tác thực hiện.

Theo đó, các em học sinh tuổi từ 15 đến 18 (lớp 9 đến lớp 11) trên toàn lãnh thổ Việt Nam đều có cơ hội nhận được học bổng toàn phần một năm, bao gồm toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt tại các trường công lập cũng như dân lập tại Mỹ.

Cơ hội đoạt học bổng toàn phần du học Mỹ ảnh 1

Cô Dương Trà Mi, Giám đốc Học viện IvyPrep cho biết: Điều kiện đối với các ứng viên tham gia chương trình này, đó là: Điểm thi SLEP từ 50 điểm trở lên, đây là bài thi cơ bản trong hệ thống các trường THPT Hoa Kỳ, còn đối với các quốc gia không nói tiếng Anh thì SLEP dùng để đánh giá khả năng đọc hiểu và nghe hiểu của ứng viên. Bên cạnh đó, các em cũng cần có học lực khá, hạnh kiểm tốt, sức khỏe, tinh thần tự lập và năng động…

Nếu may mắn trở thành một trong 10 ứng viên xuất sắc nhất, các em và gia đình còn có quyền lựa chọn cho mình ngôi trường mơ ước, công lập hay dân lập tại tất cả các bang của Mỹ. Học viên sẽ được sắp xếp ở với người bản xứ hoặc khu vực dành cho học sinh quốc tế tham gia chương trình Giao lưu văn hóa. Đội ngũ nhân viên của ISE – đơn vị điều phối học bổng này - sẽ có mặt tại khắp các bang ở Mỹ để quản lý, bảo trợ, chăm sóc, hỗ trợ mọi tình huống cho tất cả các học viên trong thời gian theo học. 

Nhằm tạo điều kiện cho các ứng viên và phụ huynh học sinh có được thông tin đầy đủ nhất về chương trình, Học viện Ivy Prep tổ chức “Tuần lễ tư vấn học bổng giao lưu văn hóa Mỹ”, bắt đầu từ ngày 30/11 đến hết ngày 8/12/2013, theo hình thức 1:1 (một chuyên viên tư vấn du học và 1 học viên hoặc phụ huynh, tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam: miền Bắc tại Học viện IvyPrep 57 Láng Hạ, Hà Nội; miền Trung tại EQuest Đà Nẵng, 187 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng và tại miền Nam - EQuest Hồ Chí Minh, 302 Cộng Hòa, quận Tân Bình. 

Ivy Prep sẽ giảm 30% phí làm hồ sơ cho những học sinh đăng ký trước ngày 15/12/2013. Thông tin thêm có tại: www.IvyPrep.edu.vn

Tin cùng chuyên mục