Ivy President 2nd gay cấn như tranh cử Tổng thống

  • 07/01/2014 13:56
  • 0 bình luận
  • Hương Huyền
  • In bài
ANTĐ - Ngày 6/1/2014, tại Khách sạn Hòa Bình, 27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết nhằm tìm ra 3 cá nhân xuất sắc cho các vị trí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên CLB Học sinh IvyPrep nhiệm kì 2014-2015. Đây là cuộc thi lấy ý tưởng mô phỏng, với hình thức thi giống như tranh cử Tổng thống Mỹ và hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Sau thành công vang dội của mùa đầu tiên, năm nay hầu hết các con học sinh trong Học viện đều rất hào hứng và tham gia tích cực vào đợt tranh cử này. Bởi ngoài việc trở thành người đứng đầu, được ra quyết định trong các hoạt động ngoại khóa của Học viện, Chủ tịch CLB sẽ được hưởng lương 25 triệu đồng cho năm nhiệm kỳ của mình. 

Ivy President 2nd gay cấn như tranh cử Tổng thống ảnh 1
Bỏ phiếu bình chọn...

Bạn Lê Thị Ngọc Minh, học sinh lớp L09 đã xuất sắc vượt qua ba vòng, trở thành quán quân, giữ chức Chủ tịch CLB Học sinh IvyPrep mùa giải năm nay. Hai trợ thủ Huỳnh Vũ Thu Hà và Nguyễn Hoàng Hiệp lần lượt giữ chức Phó Chủ tịch và Ủy viên thương trực của CLB. Cũng trong đêm chung kết ba vị trí quan trọng còn nhận ngay những phần thưởng “nóng” và các suất học bổng 10 triệu, 6 triệu và 3 triệu đồng cho một khóa học bất kì tại Học viện IvyPrep.

Ivy President 2nd gay cấn như tranh cử Tổng thống ảnh 2
Lê Thị Ngọc Minh xuất sắc giành chiến thắng

Tân Chủ tịch CLB Học sinh IvyPrep Lê Thị Ngọc Minh cho biết, kế hoạch của chúng con sẽ hướng các bạn vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích và ý nghĩa sau những giờ học căng thẳng. Ban chủ nhiệm mới sẽ sớm có buổi họp và bàn về các kế hoạch hoạt động cụ thể trong năm. Có thể là vào 1/6 tới, CLB sẽ tổ chức một buổi Hội chợ trao đổi, mua bán các món quà tặng handmade, số tiền thu được sẽ sử dụng cho một hoạt động khác, có thể là làm một chương trình từ thiện nhỏ.

Trước đó, các ứng viên tham gia Ivy President đã trải qua hai vòng thi, kéo dài trong suốt một tháng. Các con phải thể hiện ý tưởng, kế hoạch của mình bằng clip, tổ chức các đợt vận động tranh cử, thể hiện thế mạnh của bản thân, bảo vệ và phản biện các kế hoạch… Cô Dương Trà Mi, Giám đốc Học viện cho biết, hoạt động tranh cử Ivy President cho các con trải nghiệm muốn chinh phục và trở thành người đứng đầu tổ chức, kỹ năng bảo vệ và phản biện kế hoạch của bản thân, và trên hết đó là kích thích môi trường học tập, các con phải giỏi về kiến thức và ngôn ngữ mới tranh cử và hoàn thiện được mình.

Ivy President 2nd gay cấn như tranh cử Tổng thống ảnh 3
Trao thưởng cho các thí sinh xuất sắc

Tại đêm chung kết, bốn bạn cũng đã được vinh danh với các suất học bổng mới nhất mà IvyPrep vừa nhận được phản hồi từ top 100 các trường Đại học Mỹ. Đó là các con: Nguyễn Tuấn Anh học bổng toàn phần tại Trường Đại học Temple, Chử Xuân Thắng học bổng toàn phần tại Đại học Saint Mary và Wisconsin Madison, các suất học bổng toàn phần có giá trị lên tới gần 60 ngàn USD, Vũ Quỳnh Châu học bổng 56 ngàn USD tại Đại học Hobart William Smith và Vũ Tường Vy với học bổng 31 ngàn USD/năm tại trường Đại học Wooster.

Học viện IvyPrep là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo chương trình dự bị THPT và Đại học theo tiêu chuẩn Mỹ.

Tin cùng chuyên mục