"Hoàng tử nhạc Pop" bị fan cuồng tấn công

  • 24/06/2011 12:21
  • 0 bình luận
  • H.A - Theo Thehothits
  • In bài
(ANTĐ) - Trong buổi gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ để quáng bá dòng nước hoa “Someday” mới ra mắt tại cửa hàng Macy’s ở New York, "hoàng tử nhạc Pop" Justin Bieber đã bị một fan cuồng tấn công.
 "Hoàng tử nhạc Pop" bị fan cuồng tấn công ảnh 1

 Justin trong buổi quảng bá nước hoa

Sự việc xảy ra vào buổi chiều 23/6, khi Justin đang ở trong cửa hàng để tặng chữ ký cho người hâm mộ, thì có một người đàn ông đột ngột từ trong đám đông phi ra, nhảy qua barie bảo vệ và đổ nhào lên người Justin, đè ngửa cậu xuống mặt đường.

Ngay sau phút hoảng hồn, đội vệ sĩ của chàng ca sĩ trẻ nhanh chóng khóa tay người đàn ông này và đưa ngay tới đồn công an gần nhất.

 "Hoàng tử nhạc Pop" bị fan cuồng tấn công ảnh 2

 Bị một người đàn ông tấn công

Hiện tại, người ta vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao Justin bị người đàn ông lạ mặt kia tấn công. Một số website giải trí khẳng định đó là fan cuồng của Justin, anh ta làm thế để được tiếp cận trực tiếp thần tượng của mình.

Nhưng theo TMZ, người đàn ông này là một nhân viên cảnh sát chìm muốn giúp Justin thoát khỏi đám đông đang gào thét trước cửa hàng Macy's nên đã có hành động như vậy.

"Hoàng tử nhạc Pop" bị fan cuồng tấn công ảnh 3 

 Người đàn ông này đã bị bảo vệ bắt

Tuy nhiên, một tin vui cho người hâm mộ chàng ca sĩ trẻ này vì Justin không hề bị thương nặng. Sau vài phút trấn tĩnh, Justin đã quay lại với công việc ký tặng.

 Đây không phải là lần đầu tiên Justin bị tấn công vì trước đó không lâu, vào hồi tháng 5-2011, chàng ca sĩ trẻ này cũng bị các antifan ném trứng khi đang biểu diễn.

Tin cùng chuyên mục