Lương Xuân Trường và ngoại binh Hàn Quốc nói gì sau xích mích ở HAGL?

  • 23/03/2021 09:29
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Tiền vệ Lương Xuân Trường và đồng đội là trung vệ Kim Dong-su cùng chia sẻ về những mâu thuẫn trận đấu vừa qua.

Sau trận hòa thất vọng trên sân Hà Tĩnh, Xuân Trường và Kim Dong-su có màn "đấu khẩu" căng thẳng và thậm chí suýt lao vào nhau. Sự cố này trở thành tâm điểm của vòng 5 V-League 2021.

Lương Xuân Trường và ngoại binh Hàn Quốc nói gì sau xích mích ở HAGL? ảnh 1

Xuân Trường và Kim Dong-su phủ nhận mâu thuẫn

Trong buổi tập mới nhất tại Hà Nội chuẩn bị cho trận gặp Viettel, những người trong cuộc đã lên tiếng. Theo đó, Xuân Trường "đính chính" rằng giữa anh và đồng đội người Hàn Quốc không có mâu thuẫn nào, và đây chỉ là những tranh luận bóng đá thông thường.

"Đó không phải mâu thuẫn. Tôi với Kim Dong-su hay tất cả cầu thủ khác đều vậy thôi. Trong bóng đá, tranh luận nếu có gay gắt cũng là điều bình thường. Đó là việc của những người đàn ông với nhau. Không vấn đề gì cả", Xuân Trường chia sẻ.

"Khi tôi và Kim to tiếng, cả hai đều mong muốn đóng góp tích cực cho đội bóng. Chúng tôi cần những điều như vậy. Việc cậu ấy thể hiện khao khát muốn có 3 điểm ở trận đấu vừa rồi là điều mà tôi đánh giá cao. Tôi cũng mừng khi ở đội bóng có những người thể hiện họ khao khát giành chiến thắng như thế nào. Đó là điều cần thiết cho mọi đội. Chúng tôi gần như ngay sau đó đã nói chuyện với nhau luôn và những gì diễn ra ở trên sân đã được giải quyết ngay lập tức. Không có vấn đề gì cả", tiền vệ của HAGL thêm vào.

Trong khi đó, Kim Dong-su cũng trả lời về sự cố trên với giới truyền thông Việt Nam, qua chính màn phiên dịch của Xuân Trường: "Tôi đã nổi nóng vì muốn có được 3 điểm. Tôi nghĩ cầu thủ nào cũng muốn vậy. Tôi cho rằng khi có bất kỳ vấn đề gì thì việc nói ra những suy nghĩ của mình và cùng nhau tranh luận để giải quyết ngay lập tức cũng là điều tốt cho đội bóng. Vậy nên tôi không giữ trong lòng. Giờ thì mọi việc xong rồi, chúng tôi trở lại như bình thường và không có vấn đề gì cả. Điều quan trọng nhất là tập trung cho trận đấu tới”.

Tin cùng chuyên mục