• Thêm 2 doanh nghiệp đa cấp chấm dứt hoạt động

  Thêm 2 doanh nghiệp đa cấp chấm dứt hoạt động

  ANTD.VN - Ngày 20-2, Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) cho biết, cơ quan này đã ra thông báo chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Triwonder International, có trụ sở chính tại tầng 15, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội do không triển khai hoạt động bán hàng đa cấp trong thời hạn 12 tháng liên tục kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp. 

 • Thực trạng rác thải trên "con đường nghìn tỷ"

  Thực trạng rác thải trên "con đường nghìn tỷ"

  ANTĐ - Mặc dù được xây dựng với số vốn hơn 6000 tỷ đồng, thế nhưng đoạn đường từ ngã tư Xuân La - Võ Chí Công đến đường Hoàng Quốc Việt đang trong tình trạng ngập rác thải, vật liệu xây dựng.... 

 • Bánh Trung thu 2014: Mẫu mới, giá tăng

  Bánh Trung thu 2014: Mẫu mới, giá tăng

  ANTĐ - Ngay từ cuối tháng 6 Âm lịch, gian trưng bày và bán bánh Trung thu của nhiều doanh nghiệp: Kinh Đô, Hữu Nghị, Bánh mứt kẹo Hà Nội… đã mở cửa, sớm hơn so với các năm trước. Theo phản ánh của khách hàng thì giá bánh năm nay tăng lên đáng kể.

 • Nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Thanh niên

  Nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Thanh niên

  ANTĐ - Sáng qua 2-3, tại nút giao thông đường Hoàng Quốc Việt – Bưởi (Hà Nội), Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội, quận Cầu Giấy tổ chức ra quân “Tháng Thanh niên 2014”, với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút gần 1.000 đoàn viên, thanh niên Thủ đô tham gia.

 • Ngày hội "Open day - Công nghệ thông tin"

  Ngày hội "Open day - Công nghệ thông tin"

  ANTĐ -Ngày 1/3, tại Học viện Kĩ thuật quân sự (236 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) sẽ diễn ra ngày hội mở dành cho tất cả những ai quan tâm đến lĩnh vực công nghệ thông tin.

 • Hát Quốc ca là yêu nước

  Hát Quốc ca là yêu nước

  ANTĐ - Sau bài “Sao lại chỉ nghe mà không hát?” đăng trên ANTĐ số 3965, đã có một số bạn đọc phản hồi đến tòa soạn ủng hộ Nghị định của Chính phủ. PV Báo An ninh Thủ đô đã tiếp tục có cuộc trò chuyện cùng ông Hoàng Minh Thái, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ VH-TT&DL xung quanh nghi thức chào cờ và hát Quốc ca.

 • Mỗi cửa hàng gas một giá

  Mỗi cửa hàng gas một giá

  ANTĐ - Cùng một hãng gas nhưng mỗi hệ thống phân phối lại bán với mức giá khác nhau, có khi chênh lệch đến 35.000 đồng/bình 12 kg. Trong khi đó, đại diện Bộ Công Thương cho rằng, thị trường gas đang vận hành theo cơ chế cạnh tranh.

 • Bí thư Thành ủy Hà Nội thăm cơ sở cách mạng xã Võng La

  Bí thư Thành ủy Hà Nội thăm cơ sở cách mạng xã Võng La

  ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (ngày 2-9), chiều 28-8, đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy Hà Nội đã tới thăm và tặng quà tại cơ sở cách mạng xã Võng La (huyện Đông Anh, Hà Nội). 

 • Cắt “nguồn cung” bệnh thành tích

  Cắt “nguồn cung” bệnh thành tích

  ANTĐ - Chị Vũ Thị Nhung (23 tuổi, ở Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) rất thú vị khi xem clip của một nam sinh lớp 12 đã chỉ ra những tồn tại trong ngành giáo dục.

 • Nhà văn, nhà viết kịch Học Phi: Vẫn miệt mài ở tuổi bách niên

  Nhà văn, nhà viết kịch Học Phi: Vẫn miệt mài ở tuổi bách niên

  ANTĐ - Hình ảnh nhà cách mạng lão thành, nhà văn, nhà viết kịch Học Phi ngồi xe lăn, cặm cụi ghì tay trên bàn viết khiến tôi lặng người. Bước sang tuổi 101, cụ vẫn minh mẫn, thông tuệ lạ thường. Trong phòng khách của căn hộ ở chung cư Trung Hòa, Nhân Chính (Thanh Xuân, Hà Nội), cụ đưa tôi trở lại những kỷ niệm không bao giờ quên.

 • Chưa chăm sóc tốt khách hàng

  Chưa chăm sóc tốt khách hàng

  ANTĐ - Theo Bộ GTVT tính toán, đến khi Quốc lộ 1 mở rộng từ Hà Nội đến Cần Thơ hoàn thành thì sẽ có khoảng 20 trạm thu phí, Anh Nguyễn Minh Hoàng, (27 tuổi, ở Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy) thắc mắc.

 • Hà Nội chính thức có phố Đặng Thùy Trâm

  Hà Nội chính thức có phố Đặng Thùy Trâm

  ANTĐ - Hôm nay, 5-9, UBND TP Hà Nội đã phê duyệt danh sách tên 34 đường phố mới và kéo dài 3 đường phố khác. Cụ thể, các quận Đống Đa, Hà Đông, Ba Đình và huyện Phúc Thọ đều có 1 phố mới.

 • Hà Nội sẽ có phố Đặng Thùy Trâm

  Hà Nội sẽ có phố Đặng Thùy Trâm

  ANTĐ - Ngày 9-7, UBND TP đã trình HĐND TP xem xét thông qua Nghị quyết về đặt tên và điều chỉnh độ dài một số đường, phố trên địa bàn. 

 • Mùa thi - mùa “giăng bẫy”

  Mùa thi - mùa “giăng bẫy”

  ANTĐ - Với nhiều thí sinh và phụ huynh, việc tham gia kỳ thi ĐH-CĐ tới cũng là lần đầu tiên họ được đặt chân đến các thành phố lớn. Nắm được điều này, không ít kẻ xấu đã giăng bẫy, thực hiện các hành vi lừa đảo đối với thí sinh và người nhà của họ….

 • Chưa thể “thả nổi”

  Chưa thể “thả nổi”

  ANTĐ - “Thả giá” điện hay chưa “thả giá” điện dù đang được Quốc hội bàn thảo sôi nổi những ngày qua, nhưng nhiều người, đặc biệt, những người đi thuê nhà như chị Bùi Bích Phượng, ở Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy thấy lo lắng.