Hoa khôi đá cầu Huyền Trang lạc quan chiến đấu với ung thư

  • 13/10/2016 18:03
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Đang ở giai đoạn khắc nghiệt nhất chống chọi lại căn bệnh ung thư quái ác, nhưng nhà cựu vô địch thế giới, hoa khôi đá cầu Nguyễn Thị Huyền Trang luôn luôn suy nghĩ lạc quan và chưa bao giờ bỏ cuộc.

Những ngày này, Huyền Trang đang phải nằm viện cho đợt xạ trị mới nhất. Gặp lại Trang sau hơn một năm bài báo về cô được đăng trên An ninh Thủ đô, hoa khôi đá cầu ngày nào của làng thể thao Việt Nam vẫn giữ nụ cười tươi trên môi, cùng sự lạc quan yêu đời ít ai có được.

Khi hỏi về tình hình bệnh tật, Trang chỉ nói: "Mọi thứ vẫn bình thường anh ạ", rồi nhoẻn miệng cười.

Cách đây hơn 1 tuần, Quỹ từ thiện Fan Arsenal Việt Nam, Quỹ từ thiện Bầu & Bí cùng Báo An ninh Thủ đô đã từng chung tay tổ chức nên một trận đấu bóng đá với mục đích quyên góp, ủng hộ và chia sẻ cùng Trang. Trận đấu giữa FC Music và Cựu tuyển thủ Việt Nam, với những cái tên như Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Tú Dưa… hay Minh Hiếu, Hồng Sơn, Công Tuyền, Bảo Khanh… đã góp tặng được 60 triệu đồng cho gia đình Huyền Trang.

Huyền Trang (phải) luôn giữ tinh thần lạc quan hướng về phía trước

Huyền Trang (phải) luôn giữ tinh thần lạc quan hướng về phía trước

Với kinh phí chữa trị ung thư, đó là số tiền không quá lớn, nhưng lại là món quà về tinh thần đối với Huyền Trang cũng như gia đình cô vào lúc này. Đối với những người mang bệnh hiểm nghèo như Trang, sự quan tâm và chung tay giúp đỡ của cộng đồng có một ý nghĩa đặc biệt quan trọng. 

Điều đó giúp cô mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn, lạc quan hơn để đương đầu với những cơn đau đang ngày ngày hành hạ.

Biết hoàn cảnh của Trang qua những bài viết trên Báo An ninh Thủ đô, Công ty Cổ phần dược mỹ phẩm CVI đã quyết định tài trợ miễn phí cho Huyền Trang sản phẩm thực phẩm chức năng CumarGold trọn đời, để giúp cô tăng hiệu quả điều trị ung thư. Đây là sản phẩm giúp tăng cường miễn dịch, giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị.

"Lúc này, em chỉ biết nói lời cảm ơn trân trọng nhất đến tất cả mọi người khi đã giành sự quan tâm đặc biệt với em. Em sẽ cố gắng luôn lạc quan và sẽ không bao giờ bỏ cuộc", Huyền Trang xúc động chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục