Hoa hậu Ngọc Hân khoe sắc gợi cảm bên hoa đào

  • 31/01/2015 08:24
  • 0 bình luận
  • Song Nguyên (ảnh: Linh Lê)
  • In bài

ANTĐ - Diện bộ đầm đỏ với phần xếp ly cách điệu của nhà thiết kế Xuân Lê, Hoa hậu Ngọc Hân khoe nhan sắc nổi bật, xua tan đi cái giá lạnh của mùa đông Hà Nội.


Hoa hậu Ngọc Hân khoe sắc gợi cảm bên hoa đào ảnh 1Thời gian gần đây, Hoa hậu Ngọc Hân dường như không còn chút thời gian nào cho riêng mình…
Hoa hậu Ngọc Hân khoe sắc gợi cảm bên hoa đào ảnh 2Cô thường xuyên vắng nhà để “theo đuổi” những đam mê trong công việc mà cô đã lựa chọn.
Hoa hậu Ngọc Hân khoe sắc gợi cảm bên hoa đào ảnh 3Những ngày gần Tết, Ngọc Hân lại càng bận rộn với các lịch làm việc từ Nam ra Bắc.
Hoa hậu Ngọc Hân khoe sắc gợi cảm bên hoa đào ảnh 4Hành trình di chuyển của Hoa hậu Ngọc Hân dày đặc đến mức cô còn cho rằng “sân bay là nhà, máy bay là phòng ngủ”.
Hoa hậu Ngọc Hân khoe sắc gợi cảm bên hoa đào ảnh 5Có mặt tham dự trong một sự kiện diễn ra chiều ngày 30-1 tại Hà Nội, Hoa hậu Ngọc Hân tranh thủ sắp xếp thời gian để được về… thăm nhà.
Hoa hậu Ngọc Hân khoe sắc gợi cảm bên hoa đào ảnh 6Trong bộ đầm đỏ nổi bật của nhà thiết kế Xuân Lê, Hoa hậu Ngọc Hân khoe sắc rực rỡ.
Hoa hậu Ngọc Hân khoe sắc gợi cảm bên hoa đào ảnh 7Sau hơn bốn năm đăng quang, Ngọc Hân ngày càng “lột xác” với làn da trắng sáng mịn màng. Cô thường xuyên được các nhãn hàng mỹ phẩm tin tưởng mời đến chia sẻ phương pháp chăm sóc da.
Hoa hậu Ngọc Hân khoe sắc gợi cảm bên hoa đào ảnh 8Được biết trong những ngày sắp tới với vai trò Đại sứ thiện chí của chương trình “Cầu nối yêu thương” Hoa hậu Ngọc Hân sẽ có chuyến công tác đến Hàn Quốc, đưa một cô bé bị dị tật khuôn mặt để phẫu thuật và chữa trị giúp em có thêm sự tự tin trong cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục