Hoa hậu Ngọc Hân bật mí kỷ niệm ăn 2 “bữa lươn” một ngày

  • 13/01/2015 12:08
  • 0 bình luận
  • Song Nguyên (ảnh: Linh Chilê)
  • In bài
ANTĐ - Chỉ vì đam mê thiết kế thời trang, Ngọc Hân đã phạm những "tội tày đình" và phải chịu hai trận đòn nhớ đời chỉ trong một ngày...


Hoa hậu Ngọc Hân bật mí kỷ niệm ăn 2 “bữa lươn” một ngày ảnh 1Những ngày cuối tuần vừa qua, Hoa hậu Ngọc Hân đã dành thời gian tham gia chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi mang tên "Thành phố đảo ngược" của Đài Truyền hình Việt Nam - một  chương trình nhằm tạo sân chơi định hướng cho các bé nghề nghiệp trong tương lai, trong đó Ngọc Hân được mời đảm trách về một nghề được rất nhiều các bé yêu thích là thiết kế thời trang.
Hoa hậu Ngọc Hân bật mí kỷ niệm ăn 2 “bữa lươn” một ngày ảnh 2Trong thời lượng hai tiếng đồng hồ, cô say sưa trò chuyện, hướng dẫn các bé những bước cơ bản của nghề thiết kế như lên ý tưởng trang phục, vẽ phác thảo, thực hiện tác phẩm trên những cô búp bê dễ thương.
Hoa hậu Ngọc Hân bật mí kỷ niệm ăn 2 “bữa lươn” một ngày ảnh 3Ngọc Hân chia sẻ: "Hai tiếng đồng hồ trò chuyện, hướng dẫn các bé, những câu hỏi dễ thương về thiết kế, những nét vẽ còn nguệch ngoạc nhưng chứa đựng niềm say mê, sự hào hứng khi cặm cụi may vá đồ búp bê, tôi được trở về với những kí ức tuổi thơ thật đẹp khi bằng tuổi các em cùng tất cả sự hào hứng với thời trang như thế".
Hoa hậu Ngọc Hân bật mí kỷ niệm ăn 2 “bữa lươn” một ngày ảnh 4Trong suốt giờ học Ngọc Hân khéo léo lồng ghép câu chuyện về thời thơ ấu với niềm đam mê thiết kế trang phục cho búp bê của mình. Cô chia sẻ mình bắt đầu vẽ lúc 5 tuổi, và biết may từ khi học lớp 2, thậm chí lên lớp 5 Ngọc Hân còn "kinh doanh" chính các sản phẩm thời trang búp bê do cô may được cho bạn bè, số tiền đầu tiên dành dụm cô tự mua được cho mình một cô búp bê Barbie - một món đồ chơi hiếm và khá đắt vào thời điểm bấy giờ.
Hoa hậu Ngọc Hân bật mí kỷ niệm ăn 2 “bữa lươn” một ngày ảnh 5Ngọc Hân chia sẻ thêm ngày bé cô say mê với việc may quần áo búp bê đến nỗi mỗi ngày đều thiết kế và may cho búp bê ít nhất một bộ trang phục, xem tivi thấy thích bộ nào là lại nghiền ngẫm cách cắt may, hỏi mẹ, hỏi cô thợ may gần nhà, do vậy cô lần lượt may được các loại trang phục như áo, quần, váy đầm...
Hoa hậu Ngọc Hân bật mí kỷ niệm ăn 2 “bữa lươn” một ngày ảnh 6Hoa hậu cũng bật mí một kỷ niệm về hai "bữa lươn" trong một ngày cũng chỉ bởi đam mê thiết kế thời trang của mình...
Hoa hậu Ngọc Hân bật mí kỷ niệm ăn 2 “bữa lươn” một ngày ảnh 7"Tuổi thơ gắn liền với các câu chuyện cổ tích cùng những nàng công chúa mặc đầm lộng lẫy và có một kỷ niệm mà tôi không bao giờ quên đó là sau khi xem xong bộ phim hoạt hình "Cô bé lọ lem". Tôi ấn tượng mãi về bộ váy lộng lẫy khi Lọ lem hoá thân thành công chúa, bộ váy được làm bằng ren và lưới...đều là những chất liệu ko hề dễ kiếm thời bấy giờ, và tôi chợt nhìn thấy tấm rèm cửa sổ với những mảnh ren rất đẹp của mẹ, và lưới từ chiếc màn ngủ của cả nhà....
Hoa hậu Ngọc Hân bật mí kỷ niệm ăn 2 “bữa lươn” một ngày ảnh 8Cả ngày cặm cụi khâu vá, đến cuối ngày tôi khoe mẹ chiếc váy mới với đầy sự hào hứng, khi mẹ hỏi con lấy vải ở đâu thế? Tôi cười trừ lảng đi. Và đến khi lên phòng, mẹ nhận ra phần ren đẹp nhất của tấm rèm cửa đã bị cắt, thế là tôi được một trận đòn nhớ đời... Bi hài kịch được tiếp diễn đến lúc cả nhà mắc màn đi ngủ...tôi lãnh thêm được một "bữa lươn" thứ hai trong ngày".
Hoa hậu Ngọc Hân bật mí kỷ niệm ăn 2 “bữa lươn” một ngày ảnh 9Với sự khéo léo của Ngọc Hân các em nhỏ hào hứng lắng nghe và đặt nhiều câu hỏi dễ thương với cô giáo Ngọc Hân. Cô tỉ mỉ hướng dẫn các em cách cắt may những mẫu đầm kiểu cách dành cho búp bê.
Hoa hậu Ngọc Hân bật mí kỷ niệm ăn 2 “bữa lươn” một ngày ảnh 10Tiết học trôi qua nhanh với sự hào hứng và kết thúc trong tiếc nuối của cô trò, nhưng đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp đối với Ngọc Hân và các bé tham gia chương trình. Cuối chương trình, Ngọc Hân còn dành cho các bé một điều bất ngờ đó chính là những bộ quần áo búp bê mà cô may từ khi còn bé và vẫn được cất giữ cẩn thận đến bây giờ.
Hoa hậu Ngọc Hân bật mí kỷ niệm ăn 2 “bữa lươn” một ngày ảnh 11Được biết trong thời gian tới Ngọc Hân sẽ trở thành một biên tập viên kiêm MC thời trang của Đài Truyền hình Việt Nam - một công việc mà cô đã yêu thích từ rất lâu.

Tin cùng chuyên mục