Hoa hậu Ngọc Anh thành kính đi lễ chùa

  • 20/02/2015 07:50
  • 0 bình luận
  • Song Nguyên (ảnh: Hải Bá)
  • In bài
ANTĐ - Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh ngọt ngào khoe sắc trong tà áo dài đỏ rực. Người đẹp hy vọng một năm mới bình an, hạnh phúc đến với tất cả mọi người.


Hoa hậu Ngọc Anh thành kính đi lễ chùa ảnh 1Giữ nét đẹp truyền thống đầu năm đi lễ chùa, những ngày Tết Nguyên đán Ất Mùi, Hoa hậu Ngọc Anh thành kính nhất tâm lên chùa lễ Phật.
Hoa hậu Ngọc Anh thành kính đi lễ chùa ảnh 2Người đẹp xứ Thanh cho rằng, đi lễ chùa không đơn thuần chỉ dừng lại ở việc ước nguyện “cầu được, ước thấy”, mà ở đó con người ta có được giây phút tịnh tâm, bỏ lại sau lưng bao nhọc nhằn, vất vả của cuộc sống mưu sinh đời thường.
Hoa hậu Ngọc Anh thành kính đi lễ chùa ảnh 3Chính vì vậy, mỗi khi đặt chân đến chốn thiền môn, Hoa hậu luôn tìm thấy cảm giác thong dong, nhẹ nhàng, tìm về với cội nguồn dân tộc.
Hoa hậu Ngọc Anh thành kính đi lễ chùa ảnh 4Hoa hậu Ngọc Anh cũng không quên ghi lại những hình ảnh đẹp trong không gian chùa Bổ Đà (Bắc Giang).
Hoa hậu Ngọc Anh thành kính đi lễ chùa ảnh 5Diện bộ áo dài đỏ rực rỡ, Hoa hậu Ngọc Anh càng thêm nổi bật rạng ngời với nhan sắc thuần Việt và suối tóc dài mềm mượt.
Hoa hậu Ngọc Anh thành kính đi lễ chùa ảnh 6Trong năm 2014 vừa qua, Hoa hậu Ngọc Anh tập trung vào việc học tập nên ít có thời gian tham gia hoạt động showbiz.
Hoa hậu Ngọc Anh thành kính đi lễ chùa ảnh 7Tuy vậy, Ngọc Anh vẫn thường xuyên tranh thủ thời gian tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện và tích cực kêu gọi các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn.
Hoa hậu Ngọc Anh thành kính đi lễ chùa ảnh 8Hoa hậu Ngọc Anh hiện cũng đang là đại diện hình ảnh cho chương trình “Đông ấm xứ Thanh” do tỉnh Đoàn Thanh Hóa phát động. Cùng với chương trình, cô cũng đã đến những vùng sâu vùng xa của quê hương Thanh Hóa để trao tận tay người dân những phần quà ý nghĩa.
Hoa hậu Ngọc Anh thành kính đi lễ chùa ảnh 9Nhân dịp năm mới, Hoa hậu Ngọc Anh cũng gửi lời chúc an lành đến với mọi người, mọi nhà. Cô cũng cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục có nhiều hơn nữa các hoạt động thiện nguyện để chia sẻ với cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục