Hoa hậu Ngọc Anh mang đông ấm về xứ Thanh

  • 09/02/2015 16:09
  • 0 bình luận
  • Song Nguyên (ảnh: Hải Bá)
  • In bài
ANTĐ - Hoa hậu Ngọc Anh và các tình nguyện viên của chương trình “Đông ấm xứ Thanh” đã gửi trọn tình yêu thương của các mạnh thường quân đến tận tay người được thụ hưởng là người dân và học sinh nghèo.


Hoa hậu Ngọc Anh mang đông ấm về xứ Thanh ảnh 1“Đông ấm xứ Thanh” là một chương trình từ thiện ủng hộ đồng bào vùng cao ở Thanh Hoá với phương châm “Mang yêu thương về với bản làng”.
Hoa hậu Ngọc Anh mang đông ấm về xứ Thanh ảnh 2Chương trình do Ban liên lạc đồng hươngThanh Hóa tổ chức thường niên.
Hoa hậu Ngọc Anh mang đông ấm về xứ Thanh ảnh 3Liên tục từ năm 2010 đến nay “Đông ấm xứ Thanh” đã được tổ chức tại huyện vùng cao: Mường Lát, Lang Chánh, Quan Sơn, Quan Hóa…
Hoa hậu Ngọc Anh mang đông ấm về xứ Thanh ảnh 4Với những việc làm thiết thực và hiệu quả, “Đông ấm xứ Thanh” đã được UBND tỉnh Thanh Hóa và Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tặng Bằng khen
Hoa hậu Ngọc Anh mang đông ấm về xứ Thanh ảnh 5Thông qua những tấm lòng thiện nguyện, 4 năm qua, hàng chục tấn quần áo ấm, sách vở và nhu yếu phẩm đã được chương trình trao tận tay cho người dân nghèo các xã vùng cao của tỉnh Thanh Hóa.
Hoa hậu Ngọc Anh mang đông ấm về xứ Thanh ảnh 6“Đông ấm xứ Thanh” 2015 tổ chức trao quà tại 3 xã nghèo của huyện Bá Thước với 1.100 áo ấm mới, 400 chăn ấm.
Hoa hậu Ngọc Anh mang đông ấm về xứ Thanh ảnh 7Bên cạnh đó, chương trình cũng dành tặng 400 phần quà tết gồm các nhu yếu phẩm dùng trong gia đình, 55 suất học bổng, 45 suất quà hỗ trợ gia đình chính sách và khó khăn (mỗi suất 500.000 đồng).
Hoa hậu Ngọc Anh mang đông ấm về xứ Thanh ảnh 8Hoa hậu Ngọc Anh cũng dành những phần quà đặc biệt của riêng mình để tặng cho những em bé và các gia đình đặc biệt khó khăn.
Hoa hậu Ngọc Anh mang đông ấm về xứ Thanh ảnh 9Nhân chuyến đi lần này, Hoa hậu Ngọc Anh cũng đã dành thời gian giao lưu với các bạn sinh viên và tình nguyện viên của chương trình.​

Tin cùng chuyên mục