Hoa hậu Ngọc Anh mang Tết đến với bệnh nhân Viện huyết học

  • 16/02/2015 07:12
  • 0 bình luận
  • Song Nguyên (ảnh: Hải Bá)
  • In bài
ANTĐ - Những món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng trong đó là sự sẻ chia của những tấm lòng nhân ái với mong muốn một mùa xuân ấm áp đến với mọi người.


Hoa hậu Ngọc Anh mang Tết đến với bệnh nhân Viện huyết học ảnh 1Chiều 15-2, Hoa hậu Ngọc Anh cùng với các mạnh thường quân đã có chuyến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.
Hoa hậu Ngọc Anh mang Tết đến với bệnh nhân Viện huyết học ảnh 2Hơn 70 phần quà đã được Hoa hậu Ngọc Anh cùng các mạnh thường quân và tình nguyện viên trực tiếp gửi tới các bệnh nhân có hoàn cảnh hết sức khó khăn.
Hoa hậu Ngọc Anh mang Tết đến với bệnh nhân Viện huyết học ảnh 3Những món quà mang theo tình cảm sẻ chia của cộng đồng thể hiện sự thấu hiểu và cảm thông với mỗi bệnh nhân.
Hoa hậu Ngọc Anh mang Tết đến với bệnh nhân Viện huyết học ảnh 4Đây cũng là sự động viên hết sức kịp thời đối với các bệnh nhân phải ăn Tết trong bệnh viện.
Hoa hậu Ngọc Anh mang Tết đến với bệnh nhân Viện huyết học ảnh 5Điều này cũng hết sức phù hợp với truyền thống “lá lành đùm lá rách” của người Việt, nhất là trong dịp Tết đến xuân về.
Hoa hậu Ngọc Anh mang Tết đến với bệnh nhân Viện huyết học ảnh 6Hoa hậu Ngọc Anh tận tình hỏi thăm sức khoẻ của các bệnh nhân.
Hoa hậu Ngọc Anh mang Tết đến với bệnh nhân Viện huyết học ảnh 7Cô cũng đặc biệt dành sự quan tâm tới các bệnh nhân nhi đang điều trị tại viện và chúc các bạn nhỏ có thêm nhiều sức mạnh để chiến thắng bệnh tật.
Hoa hậu Ngọc Anh mang Tết đến với bệnh nhân Viện huyết học ảnh 8Hoa hậu Ngọc Anh hy vọng những món quà này sẽ giúp các em nhỏ và gia đình có thêm niềm vui trong dịp Tết sắp cận kề.

Tin cùng chuyên mục