Hoa hậu Mai Phương Thuý làm "người tình" mới của Adrian Anh Tuấn

  • 22/02/2016 10:30
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Tùng Chu)
  • In bài

ANTĐ - Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thuý đã đồng ý trở thành “người tình” tiếp theo của NTK Adrian Anh Tuấn bên cạnh những cô nàng xinh đẹp trước đây như Trúc Diễm, Diễm Hương hay Tuyết Lan...


Hoa hậu Mai Phương Thuý làm "người tình" mới của Adrian Anh Tuấn ảnh 1Mùa xuân là thời điểm đẹp tuyệt vời khi những tia nắng ấm dần dần đẩy lùi cái lạnh của mùa đông, các loại hoa bắt đầu hé nở hứa hẹn một mùa xuân rực rỡ.
Hoa hậu Mai Phương Thuý làm "người tình" mới của Adrian Anh Tuấn ảnh 2Đây cũng là thời điểm mà các nhà mốt đưa ra những mẫu thiết kế mới chuẩn bị cho một năm mới tràn ngập niềm vui.
Hoa hậu Mai Phương Thuý làm "người tình" mới của Adrian Anh Tuấn ảnh 3NTK Adrian Anh Tuấn cũng giới thiệu BST Curise 2016 với tên gọi là Joy Ride (tháng ngày hạnh phúc), lấy cảm hứng từ những cô gái đang yêu tràn đầy sức sống chào đón một mùa Xuân đang đến.
Hoa hậu Mai Phương Thuý làm "người tình" mới của Adrian Anh Tuấn ảnh 4Vẫn nồng nàn quyến rũ, nhẹ nhàng nữ tính và luôn bắt kịp xu hướng thời trang hiện đại với gam màu pastel trên nhiều chất liệu ren thịnh hành khác nhau được phối với nhau một cách tinh tế và công phu.
Hoa hậu Mai Phương Thuý làm "người tình" mới của Adrian Anh Tuấn ảnh 5Những đường rã cắt cả bên ngoài lẫn bên trong của chiếc váy cùng với sự âu yếm trong khâu sản xuất của đội ngũ thiết kế mang đến cho bạn gái những sản phẩm thời trang cao cấp nhất trong dịp xuân về và những chuyến đi sắp tới.
Hoa hậu Mai Phương Thuý làm "người tình" mới của Adrian Anh Tuấn ảnh 6Ngoài ra BST còn có những đoá hoa diên vỹ và mẫu đơn nở rộ đan xen dành cho một năm mới hạnh phúc và thịnh vượng.
Hoa hậu Mai Phương Thuý làm "người tình" mới của Adrian Anh Tuấn ảnh 7Các hoạ tiết hoa được thiết kế và in trên nhiều chất liệu cao cấp khác nhau đem đến cho các bạn nhiều sự chọn lựa hoàn hảo.
Hoa hậu Mai Phương Thuý làm "người tình" mới của Adrian Anh Tuấn ảnh 8Bộ hình đặc biệt dành cho BST này được kết hợp bởi Adrian Anh Tuấn và hoa hậu Mai Phương Thuý, người mà theo anh cũng truyền tải được hết ý nghĩa của bộ sưu tập này.

Tin cùng chuyên mục