Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

  • 19/03/2017 18:55
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTD.VN - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chính thức cấp phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017.

Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 nhằm tạo ra sân chơi hữu nghị, tăng cường gắn kết giữa các nước Đông Nam Á, đồng thời là cơ hội để mỗi nước thành viên trong khối ASEAN giới thiệu về thiên nhiên, nét đẹp văn hóa dân tộc mình.

Để chuẩn bị cho cuộc thi, ở mỗi nước, ban tổ chức sẽ sơ tuyển các người đẹp đã có danh hiệu để chọn ra ba đại diện đẹp nhất tham gia vòng chung kết. Điểm đặc biệt là cuộc thi chỉ nhận hồ sơ đề cử người đẹp từ các nước trong khu vực Đông Nam Á và tuyển chọn gương mặt xứng đáng vào thẳng vòng chung kết.

Á hậu Võ Hoàng Yến được mời để giúp thí sinh phần biểu diễn catwalk.

Á hậu Võ Hoàng Yến được mời để giúp thí sinh phần biểu diễn catwalk.

Tại Việt Nam, ban tổ chức sẽ tiến hành sơ tuyển từ top 3 thí sinh từng đoạt giải ở các cuộc thi hoa hậu, hoa khôi, người đẹp mang tầm quốc gia.

Thời điểm này, ban tổ chức đang lựa chọn danh sách các thành viên ban giám khảo gồm những tên tuổi chuyên nghiệp từng chấm các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Ban tổ chức phía Việt Nam cũng cho biết, Á hậu Võ Hoàng Yến đã được mời để giúp thí sinh phần biểu diễn catwalk.

Được biết, vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 1-6 đến ngày 2-7 tại tỉnh Phú Yên với sự góp mặt của khoảng 30 thí sinh.

Tin cùng chuyên mục