Khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017

  • 16/03/2017 15:33
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: CTV)
  • In bài
ANTD.VN - Tiếp nối thành công của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016, hành trình đi tìm và tôn vinh những nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc trong toàn khu vực châu Á năm 2017 đã chính thức khởi động.

Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017 là cuộc thi nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam sinh sống, làm việc tại châu Á, mà ở họ hội tụ đầy đủ nhan sắc, tài năng và bản lĩnh đáng ngưỡng mộ. Cuộc thi cũng là nhịp cầu nối để quảng bá hình ảnh của các nữ doanh nhân Việt nói riêng và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Đương kim Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á Lê Thanh Thúy.

Đương kim Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á Lê Thanh Thúy.

Theo đó, các nữ doanh nhân từ 20 tuổi trở lên, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước châu Á, không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng đều có cơ hội tham dự cuộc thi.

Các thí sinh dự thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017 sẽ lần lượt trải qua các vòng thi sơ khảo qua ảnh, vòng bán kết và chung kết. Bên cạnh đó, với nhiều hoạt động phong phú, cuộc thi cũng sẽ mang đến lợi ích trong liên kết doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến các đối tác và thị trường châu Á.

Những nữ doanh nhân Việt tài sắc của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016.

Những nữ doanh nhân Việt tài sắc của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016.

Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 15.000 đô la Mỹ, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4.

Các giải thưởng phụ bao gồm: Hoa hậu được yêu thích nhất, Hoa hậu tài năng, Hoa hậu nhân ái, Hoa hậu áo dài, Hoa hậu mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Hoa hậu ảnh, Hoa hậu thân thiện, Hoa hậu có làn da đẹp, Hoa hậu có hình thể đẹp, Hoa hậu ứng xử hay nhất… Mỗi giải thưởng phụ trị giá 1.000 đô la.

Tin cùng chuyên mục