Hồ Quỳnh Hương trở lại "ghế nóng" Nhân tố bí ẩn mùa 2

  • 09/03/2016 12:29
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài

ANTĐ - Nữ ca sĩ đất Mỏ Hồ Quỳnh Hương vừa xác nhận, cô sẽ là chủ nhân của một trong 4 chiếc "ghế nóng" chương trình Nhân tố bí ẩn mùa 2.

Hồ Quỳnh Hương là một trong những nữ ca sĩ tạo được dấu ấn nhất định trong lòng công chúng. Với giọng hát cao 3 quãng tám, và có thể hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, Hồ Quỳnh Hương là một trong những giọng nữ cao hàng đầu tại Việt Nam.

Giọng hát tuyệt vời cùng kỹ thuật điêu luyện và sự lao động nghệ thuật miệt mài đã giúp Hồ Quỳnh Hương chinh phục được nhiều trai tim của các khán giả yêu nhạc và có được một bộ sưu tập giải thưởng khổng lồ.

Hồ Quỳnh Hương trở lại "ghế nóng" Nhân tố bí ẩn mùa 2 ảnh 1

Ở mùa giải đầu tiên, trên cương vị giám khảo Nhân tố bí ấn, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cùng 3 giám khảo còn lại đã để lại ấn tượng tốt với những lời nhận xét, góp ý chân thành, sâu sắc

Các giải thưởng danh giá có thể kể tên ra như: Huy chương vàng tại Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc, Giải cống hiến, giải Mai vàng, Làn sóng xanh...

Cô cũng là nghệ sĩ Việt Nam thường xuyên tham gia các chương trình âm nhạc quốc tế như: Liên hoan nhạc Pop châu Á tại Hàn Quốc, chương trình Asian Night chào mừng Olympic Bắc Kinh tại Trung Quốc…

Những sản phẩm âm nhạc “đóng mác” Hồ Quỳnh Hương khi phát hành luôn gây được tiếng vang và đảm bảo được sự hoà quyện giữa chất lượng nghệ thuật và thị hiếu khán giả.

Với bản tính cầu toàn, Hồ Quỳnh Hương luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước những lời mời đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" và Nhân tố bí ẩn là chương trình truyền hình duy nhất nữ ca sĩ nhận lời tham gia với vai trò giám khảo.

Tất cả những đóng góp cho làng nhạc Việt cùng những kinh nghiệm đã từng trải qua ở vị trí giám khảo của Nhân tố bí ẩn mùa 1, Hồ Quỳnh Hương hứa hẹn sẽ là cái tên tiếp tục mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho mùa thứ 2 của chương trình. 

Danh tính 3 vị trí giám khảo còn lại sẽ được hé lộ trong thời gian tới và đó sẽ là 3 tên tuổi hàng đầu của làng nhạc Việt.

Tin cùng chuyên mục