Hồ Ngọc Hà lần đầu đóng phim hài Tết cùng Hari Won, Phở Đặc Biệt

  • 03/01/2017 13:29
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Lần đầu tiên, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ kết hợp cùng Hari Won, Phở Đặc Biệt trong phim ngắn hài hước với tên gọi "Chuyến xe sum vầy" được ra mắt vào dịp Tết 2017 này. 

Khác với mọi năm, phim ngắn trong DVD Gala nhạc Việt Tết năm nay được xây dựng kịch bản theo phong cách hài hước, vui nhộn mang chủ đề "Chuyến xe sum vầy". 

“Chuyến xe sum vầy” được xây dựng kịch bản và dàn diễn viên hấp dẫn như phim chiếu rạp, năm nay Gala Nhạc Việt đầu tư kinh phí lớn để thực hiện nhiều bối cảnh và mời dàn diễn viên gồm nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay như: Hồ Ngọc Hà, Hari Won, Long Nhật, Nguyên Vũ, Thanh Hằng, Khả Như, BB Trần, Dương Lâm và Phở. 

Hồ Ngọc Hà lần đầu đóng phim hài Tết cùng Hari Won, Phở Đặc Biệt

Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tham gia một kịch bản phim hài hước cùng Hari Won, Phở, Long Nhật.... hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười thú vị và tạo cơn sốt trong dịp Tết này. 

Vai chính của “Chuyến xe sum vầy” do Phở Đặc Biệt đảm nhận, để về được quê đón Tết sum họp cùng gia đình, nhân vật của Phở đã trải qua khá nhiều trắc trở và rủi ro trên hành trình về quê. 

Hồ Ngọc Hà lần đầu đóng phim hài Tết cùng Hari Won, Phở Đặc Biệt

Phim do Gala Nhạc Việt và T Production sản xuất, kịch bản do diễn viên Khả Như và Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn, dù là phim ngắn nhưng ngoài dàn diễn viên khách mời hấp dẫn, các bối cảnh, phục trang, góc máy đều rất điện ảnh và chỉnh chu.

Phở Đặc Biệt - Hari Won và Long Nhật

Phở Đặc Biệt - Hari Won và Long Nhật

Phim ngắn “Chuyến xe sum vầy” sẽ được ra mắt trong DVD Gala Nhạc Việt 9 - Chúc Tết mọi nhà vào ngày 4-1-2017 cùng quà tặng đặc biệt là bộ bao lì xì và bộ lịch nghệ sĩ. 

Tin cùng chuyên mục