HLV Park Hang-seo chốt danh sách tập trung tuyển U22 Việt Nam

  • 28/10/2020 14:00
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - HLV Park Hang-seo vừa chốt danh sách triệu tập 33 cầu thủ lên đội tuyển U22 Việt Nam ở đợt tập trung đầu tháng 11 tới.

Theo đó, những cái tên nổi bật còn trong độ tuổi như Đoàn Văn Hậu, Hoàng Đức, Đức Chiến... không được gọi vào tuyển U22 Việt Nam đợt này mà có thể được để dành cho ĐTQG. Thành phần đội U22 được gọi sắp tới phần lớn là những cầu thủ góp mặt đợt trước như Văn Toản, Việt Anh, Quang Nho, Danh Trung hay Hai Long...

HLV Park Hang-seo chốt danh sách tập trung tuyển U22 Việt Nam ảnh 1

ĐT U22 Việt Nam trong đợt hội quân gần nhất

Đợt tập trung của U22 Việt Nam sẽ được chia làm nhiều giai đoạn. Sau khi hội quân vào ngày 2-11, nhóm cầu thủ đầu tiên sẽ tập cùng nhau đến 9-11 mới có thể đủ quân số, do phải chờ V-League và hạng Nhất hạ màn.

Đợt tập trung đầu tiên kéo dài đến ngày 16-11. Sau đó, ĐT U22 Việt Nam có đợt tập trung thứ hai từ 20-12 đến 28-12, trùng tuần cuối với đợt hội quân của ĐT Việt Nam. Đây đều là những cơ hội tốt để HLV Park Hang-seo kiểm nghiệm, đánh giá và thanh lọc đội hình hướng tới SEA Games 31.

Trước đó, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã quyết định không cử đội U22 tham dự giải Toulon Cup 2020 tại Pháp. Giải đấu này sau đó cũng đã bị hủy vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Danh sách U22 Việt Nam tập trung tháng 11-2020

Thủ môn: Văn Toản, Liêm Điều, Xuân Hoàng, Đình Long.

Hậu vệ:Anh Việt, Tuấn Nghĩa, Bá Sang, Trọng Nghĩa, Cảnh Anh, Thanh Bình, Văn Xuân, Việt Anh.

Tiền vệ: Văn Minh, Văn Việt, Sỹ Hoàng, Hồng Sơn, Thanh Trường, Văn Luân, Ngọc Tiến, Hoàng Anh, Hữu Thắng, Thanh Minh, Minh Bình, Văn Công, Văn Tới, Quang Nho, Bảo Toàn.

Tiền đạo: Việt Cường, Xuân Quyết, Mạnh Dũng, Danh Trung, Hai Long, Nguyên Hoàng.

Tin cùng chuyên mục