HLV Hữu Thắng do dự, lại lùi ngày chốt danh sách U22 đá SEA Games 29

  • 07/08/2017 20:06
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
ANTD.VN - Thay vì sớm chốt danh sách 20 tuyển thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 29 để ổn định về đội hình cũng như tâm lý cho học trò, HLV Hữu Thắng dường như đang gặp một chút phân vân, và sẽ chỉ đưa ra quyết định cuối cùng vào phút chót.

Theo đó, tại cuộc họp kỹ thuật trước ngày khởi tranh môn bóng đá nam SEA Games 29 diễn ra vào ngày 13-8 tới, ĐT U22 Việt Nam mới chốt danh sách 20 cầu thủ chính thức dự Đại hội. 

Công Phượng và các đồng đội trong buổi tập sáng nay 7-8 tại Hàn Quốc

Công Phượng và các đồng đội trong buổi tập sáng nay 7-8 tại Hàn Quốc

Ban đầu, rất nhiều nguồn tin khẳng định rằng HLV Hữu Thắng sẽ sớm loại 4 tuyển thủ để chốt danh sách 20 học trò sau trận giao hữu thứ hai tại Hàn Quốc, với Busan FC vào ngày 9-8. Tuy nhiên, dường như nhà cầm quân này đang gặp một chút phân vân và do dự, nên ông quyết định sẽ chỉ gút danh sách khi mà giải đã cận kề.

Trừ những trụ cột như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Quang Hải, Văn Thanh, Văn Hậu... đã chắc suất, thì nhóm cầu thủ ít được chú ý còn lại có thể sẽ phải sống trong sự lo lắng và hoang mang từ nay cho đến ngày 13-8.

Hiện tại, ông Thắng chưa quyết định sẽ mang sang Malaysia hai hay ba thủ môn. Nếu mang đi hai người, Sỹ Huy sẽ bị loại bởi anh không thể cạnh tranh được với Minh Long và Tiến Dũng về mặt chuyên môn.

U22 Việt Nam đang hoàn thiện những bước cuối cùng trước trận đánh lớn

U22 Việt Nam đang hoàn thiện những bước cuối cùng trước trận đánh lớn

Trong khi đó, những cái tên ở hàng thủ như Tấn Sinh, Tấn Tài hay trên hàng công là Lâm Ti Phông và Tuấn Tài đang được đánh giá là ít cửa nhất. Nhưng HLV Hữu Thắng có lẽ vẫn muốn thấy sự nỗ lực của họ cho đến phút chót trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tin cùng chuyên mục