• 5 phút cho cơ thể khỏe mạnh!

  5 phút cho cơ thể khỏe mạnh!

  ANTĐ - Đặc thù công việc thường xuyên ngồi một chỗ trước máy tính và ít vận động. Do đó, các nhân viên văn phòng thường xuyên bị các bệnh nghề nghiệp như mỏi cổ, đau lưng và vai, tê tay tê chân… làm phiền. Với sự hỗ trợ, tư vấn của các Huấn luyện viên hàng đầu của Leo Fitness Center, ANTĐ online xin giới thiệu tới các bạn “công sở” bài tập thể dục trong 5 phút, sẽ giúp bạn thư giãn, kéo căng cơ bắp ngay tại văn phòng làm việc của mình. 

 • Cứu sống bé sơ sinh bị bệnh phổi kẽ hiếm gặp

  Cứu sống bé sơ sinh bị bệnh phổi kẽ hiếm gặp

  ANTĐ - Ngày 13-2, khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai cho biết vừa cứu sống một bé sơ sinh bị bệnh phổi kẽ rất hiếm gặp. Bệnh nhân là bé Duy Minh, 1 tháng tuổi, ở Hà Nội, nhập viện từ ngày 11-12-2013 với chẩn đoán ban đầu là bệnh viêm phổi thông thường. 

 • Vì sao mũi đàn ông lớn hơn phụ nữ?

  Vì sao mũi đàn ông lớn hơn phụ nữ?

  ANTĐ - Mũi con người thường có đủ hình dạng và kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, thông thường mùi đàn ông thường lớn hơn phụ nữ do “cấu tạo giới tính và nhu cầu năng lượng khác nhau”.

 • Thuốc lá điện tử gây hại như thuốc lá thật

  Thuốc lá điện tử gây hại như thuốc lá thật

  ANTĐ - Gần 10 năm nay, anh Nguyễn Mạnh Hùng, ở đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ tìm đủ mọi cách cai thuốc lá mà không được. Sau khi nghe bạn bè mách sử dụng thuốc lá điện tử (hay còn gọi là e – cigarette) như một giải pháp thay thế anh Hùng đâm ra nghiện loại thuốc lá này. Tuy nhiên, mới đây Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đưa ra khuyến cáo chưa có bằng chứng khoa học nào cho thấy thuốc lá điện tử là an toàn...

 • Thuốc lá điện tử có hại cho sức khỏe: Bộ Y tế cần sớm vào cuộc

  Thuốc lá điện tử có hại cho sức khỏe: Bộ Y tế cần sớm vào cuộc

  ANTĐ - Chỉ cần vào Google gõ từ khóa “thuốc lá điện tử” chúng ta sẽ có ngay 6,05 triệu kết quả, hầu hết là quảng cáo bán thuốc lá điện tử (TLĐT) và các phụ kiện. Trong đó nhiều trang quảng cáo có tên rất đáng lo lắng, hướng tới lớp trẻ như: TLĐT đẳng cấp 9X, TLĐT của dân chơi… Số lượng kết quả tìm kiếm này cho thấy TLĐT đang được quảng cáo chào bán mạnh trên các trang mạng của Việt Nam. 

 • Bệnh nhi bỏng mắt do nghịch gói hút ẩm

  Bệnh nhi bỏng mắt do nghịch gói hút ẩm

  ANTĐ - Ngày 22-1, bác sĩ Hoàng Cương, BV Mắt Trung ương cho biết, BV lại vừa tiếp nhận thêm một bé gái 3 tuổi, ở Kinh Môn (Hải Dương) nhập viện vì bỏng mắt do nghịch gói hút ẩm trong túi bánh gạo. 

 • Xem phim kinh dị giúp giảm cân

  Xem phim kinh dị giúp giảm cân

  ANTĐ - Một nghiên cứu mới nhất của Anh cho thấy, việc thường xuyên xem phim kinh dị có tác dụng nhất định trong việc giảm béo nhờ thúc đẩy tiêu hao năng lượng. Thậm chí, phim càng kinh dị càng giúp bạn đốt cháy calo nhiều hơn.