Hé lộ đường dây vận chuyển ma túy tổng hợp lớn qua đường chuyển phát nhanh

  • 28/03/2017 21:32
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Tối 28-3, đại diện Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, CATP Hà Nội xác nhận, đơn vị đã thực hiện lệnh bắt 2 đối tượng vận chuyển ma túy tổng hợp số lượng lớn qua đường chuyển phát nhanh. 

Hai đối tượng bị CQĐT thực hiện biện pháp tố tụng là Bồ Thị Kim Thoa (SN 1990) và Vũ Ngọc Hoàng (SN 1993), cùng trú tại tỉnh Hưng Yên.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, ngày 21-3, trong quá trình soi chiếu các lô hàng vận chuyển qua đường chuyển phát nhanh, Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh (Cục Hải quan) phát hiện lô hàng nghi vấn với tên người gửi ghi trên bưu kiện là L.Y.P; tên người nhận là Bồ Thị Kim Thoa.

Qua kiểm tra, các lực lượng chức năng phát hiện bên trong kiện hàng có 6 hộp giấy hình chữ nhật, đựng các túi nilon chứa nhiều viên nén màu xanh có in hình hai chữ LV.

Tổng cộng có 20.418 viên nén, trọng lượng gần 7,5 kg; và qua giám định sơ bộ là ma túy tổng hợp. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các lực lượng chức năng bắt giữ Bồ Thị Kim Thoa và Vũ Ngọc Hoàng khi hai đối tượng này đến nhận hàng vào ngày 23-3. Vụ án đang được CQĐT CATP Hà Nội điều tra mở rộng.

Hé lộ đường dây vận chuyển ma túy tổng hợp lớn qua đường chuyển phát nhanh ảnh 1

Tin cùng chuyên mục