Hari Won làm đại sứ kêu gọi khán giả "mê phim Hàn"

  • 12/08/2015 06:58
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Nữ ca sĩ, diễn viên lai hai dòng máu Việt - Hàn Hari Won trở thành đại sứ của một kênh truyền hình chuyên phát sóng những bộ phim Hàn Quốc vào chiều 11-8. 

Việc trở thành đại sứ cho kênh truyền hình HTV2, chuyên phát sóng các bộ phim truyền hình Hàn Quốc được Hari Won cho biết cô phần nào thỏa ước mơ được trở thành cầu nối giao thoa văn hóa giữa Hàn Quốc - Việt Nam. Trong buổi ra mắt vai trò đại sứ vào chiều 11-8 tại TP.HCM, Hari Won cũng đã chia sẻ cô khá "mê" phim và thường xuyên hay bị người yêu cô - ca sĩ Đinh Tiến Đạt "cằn nhằn" vì cứ coi phim "sướt mướt". Tuy nhiên, trong thời gian này, Đinh Tiến Đạt đã giành xem với cô, Hari Won cho biết. 


Hari Won làm đại sứ kêu gọi khán giả "mê phim Hàn"  ảnh 1

Hiện kênh truyền hình HTV2 đang dành riêng hai khung giờ 16g45 và 20g00 phát sóng độc quyền những bộ phim của KBS (Đài phát thanh và truyền hình quốc gia Hàn Quốc) được đông đảo khán giả Việt Nam yêu thích như: Vua bánh mì, Mật danh Iris, Con gái của bố, Bác sĩ nhân ái, Hôn nhân vàng; và nhiều bộ phim hay của các đài truyền hình nổi tiếng khác như: MBC, SBS, JTBC, tvN. Mới đây,từ ngày 4-8, HTV2 mở thêm khung phim Hàn mới lúc 21g00 chuyên giới thiệu các bộ phim tâm lý xã hội, hành động kịch tính.

Bên cạnh các khung giờ phát sóng phim Hàn, HTV2 cũng dành khung giờ để phát sóng các bộ phim của kênh TVB và những chương trình thuần Việt như: Lần đầu tôi kể, Vitamin cười...

Tin cùng chuyên mục