Hang Sơn Đoòng xuất hiện kỳ bí trong MV của tài năng âm nhạc thế giới Alan Walker

  • 02/01/2020 11:50
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài

ANTD.VN - Những hình ảnh kỳ bí và hùng vỹ của Quảng Bình đã xuất hiện trong MV "Alone Pt II" của tài năng âm nhạc thế giới Alan Walker. Sản phẩm âm nhạc này đã được công chiếu đến công chúng trên toàn thế giới vào 15h ngày 27/12/2019. 

MV "Alone Pt II l" có sự kết hợp giữa Alan Walker với nữ ca sỹ Ava Max. Trong sản phẩm âm nhạc này, khung cảnh hang Sơn Đoòng, bản Đoòng và thiên nhiên Quảng Bình hiện lên hùng vĩ, tráng lệ, làm đắm say lòng người.

MV của Alan Walker có nhiều cảnh quay đẹp mắt của tỉnh Quảng Bình

MV của Alan Walker có nhiều cảnh quay đẹp mắt của tỉnh Quảng Bình

MV được kỳ vọng sẽ chiếm lĩnh các bảng xếp hạng, thu hút hàng tỷ người xem trên Youtube và Spotify. Sau 5 ngày phát hành, MV đã đạt 9,6 triệu lượt xem trên Youtube, và được kỳ vọng trong vòng 6 tháng sẽ đạt được trên 500 triệu lượt xem trên Youtube và các nền tảng khác. Trong vòng 1 đến 2 năm có thể lên đến 1 tỷ lượt xem.

Hang Sơn Đoòng xuất hiện kỳ bí trong MV của tài năng âm nhạc thế giới Alan Walker

Sự xuất hiện của MV "Alone Pt II" của một nghệ sỹ nổi tiếng thế giới với khá nhiều cảnh quay đẹp và kỳ vĩ thực hiện tại các danh lam thắng cảnh ở Quảng Bình, đã góp phần quảng bá du lịch của địa phương ra thế giới. Với lượng người xem đông đảo, MV sẽ lan toả những hình ảnh đẹp của Quảng Bình ra thế giới lớn hơn bất kỳ chương trình nào khác đã từng thực hiện.

Alan Walker còn được biết đến dưới cái tên Alan Walker Music trên các phương tiện truyền thông xã hội, là một hiện tượng âm nhạc toàn cầu và là một trong những DJ nổi tiếng thế giới. Với gu âm nhạc độc đáo, Alan Walker đã khiến đông đảo fan hâm mộ phải mê mẩn với những bản hit để đời như: “Faded”, “Darkside”, “On my way”, “Alone”…

Chỉ mới 22 tuổi, nhưng Alan Walker đã có hơn 30 triệu người đăng ký trên kênh Youtube chính thức và sở hữu tổng số gần 7 tỷ lượt xem. Alan đã trở thành một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất mọi thời đại cùng lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo.

Tin cùng chuyên mục