Xe+

Hàng loạt mẫu xe Honda xuất hiện tại Tokyo Motor Show 2013

  • 20/11/2013 23:59
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Long
  • In bài
ANTĐ -Bắt đầu từ 23-11, triển lãm Tokyo Motor Show 2013 lần thứ 43 sẽ diễn ra tại khu triển lãm Tokyo Big Sight.

Xuất hiện tại triển lãm lần này, hãng Honda cho biết sẽ mang đến một loạt các sản phẩm di động độc đáo, vốn được quảng cáo là “tạo ra từ nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận vượt ra ngoài các giới hạn thông thường”. Những mẫu xe được mong đợi nhất bao gồm Honda S660 concept - một loại xe mui trần thể thao cỡ nhỏ;  NSX concept - một siêu xe thế hệ mới; và chiếc UNI-CUB hoàn toàn mới - một thiết bị di động cá nhân được phát triển với chủ đề "Hòa hợp với con người”.

Hàng loạt mẫu xe Honda xuất hiện tại Tokyo Motor Show 2013 ảnh 1

Mẫu NSX concept: Một siêu xe thể thao trang bị động cơ thế hệ mới V6 phun xăng trực tiếp, với thân xe gọn nhẹ kết hợp với hệ thống Sport Hybrid SH-AWD (4 bánh chủ động) có hiệu suất và công suất cao, NSX Concept sở hữu một thiết kế nội thất được xây dựng theo khái niệm về một "buồng lái hỗ trợ con người", cung cấp khả năng hiển thị và một vị trí lái xe tối ưu.

Hàng loạt mẫu xe Honda xuất hiện tại Tokyo Motor Show 2013 ảnh 2

Mẫu S600: Thế hệ tiếp theo của dòng xe thể thao mui trần cỡ nhỏ có phong cách thiết kế năng động cũng như các tiện ích mới đa dạng, như nội thất buồng lái với không gian tối ưu cho người lái.

Đại diện hãng cũng thông báo, lần đầu tiên trên thế giới Honda sẽ trưng bày mẫu xe N-WGN, kiểu xe thứ 4 của dòng xe mini N Series, cũng như ra mắt lần đầu tiên mẫu xe dự kiến đưa vào sản xuất – là kiểu xe thứ hai của dòng xe Global Compact Series dựa trên nền tảng Urban SUV Concept, được công bố năm 2013 tại Triển lãm Ô tô quốc tế Bắc Mỹ trong tháng 1-2013. Mẫu xe này sẽ được chính thức công bố tại Nhật Bản vào tháng 12 năm nay. Ngoài ra, một số mẫu xe sản xuất hàng loạt cũng sẽ được trưng bày bao gồm xe Accord hybrid sạc điện hoàn toàn mới và xe Fit trang bị công nghệ Earth Dreams với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời.

Hàng loạt mẫu xe Honda xuất hiện tại Tokyo Motor Show 2013 ảnh 3
N-WGN: Mẫu xe được dự tính có thể sẽ sản xuất hàng loạt

Hàng loạt mẫu xe Honda xuất hiện tại Tokyo Motor Show 2013 ảnh 4

Mẫu xe Fit: Với trang bị công nghệ Earth Dreams cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Hàng loạt mẫu xe Honda xuất hiện tại Tokyo Motor Show 2013 ảnh 5

Mẫu Accord hybrid sạc điện hoàn toàn mới của Honda

Không chỉ có xe hơi, tại gian hàng xe máy sẽ trưng bày các mẫu xe hấp dẫn bao gồm một số mẫu xe có kế hoạch sản xuất như Dunk, một mẫu xe ga phong cách mới 50 cc trang bị động cơ làm mát bằng dung dịch được phát triển mới và mẫu CB1300 SUPER BOL D'OR đầy hấp dẫn nhờ ứng dụng các tiện ích mới như đèn pha LED và truyền động 6 cấp. Dưới đây là một số mẫu xe gây ấn tượng mạnh của Honda tại Tokyo Motor Show 2013.

Hàng loạt mẫu xe Honda xuất hiện tại Tokyo Motor Show 2013 ảnh 6
Hàng loạt mẫu xe Honda xuất hiện tại Tokyo Motor Show 2013 ảnh 7
Hàng loạt mẫu xe Honda xuất hiện tại Tokyo Motor Show 2013 ảnh 8

Tin cùng chuyên mục