Xe+

Hàng không giá rẻ tăng tối đa các chuyến bay đến Quảng Châu

  • 16/05/2018 15:20
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN -Hàng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sẽ tăng thêm 5 chuyến bay/tuần đối với đường bay quốc tế từ Hà Nội và TP. HCM đi Quảng Châu (Trung Quốc).

Quyết định tăng thêm 5 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần được Jetstar Pacific đưa ra trong bối cảnh lượng khách du lịch được dự báo tăng cao vào mùa Hè 2018. 

Theo đó, đường bay giữa Hà Nội – Quảng Châu sẽ được tăng từ 4 chuyến/tuần lên 7 chuyến/tuần, giữa TP.HCM – Quảng Châu tăng từ 5 chuyến/tuần lên 7 chuyến/tuần. Tương đương 1 chuyến/ngày trên cả hai đường bay bằng máy bay hiện đại Airbus A320s – 180 ghế đồng hạng phổ thông. Lịch tăng chuyến được thực hiện từ 1-7 đến 26-10. 

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa quyết định tăng 5 chuyến bay/tuần trên các đường bay tới Quảng Châu

Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa quyết định tăng 5 chuyến bay/tuần trên các đường bay tới Quảng Châu

Hiện vé đã được Jetstar Pacific mở bán tại trang web www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý. Mức giá rẻ mỗi ngày từ 180.000 đồng/chặng.

Quảng Châu là thành phố lớn thứ ba của Trung Quốc với dân số 14,5 triệu người. Quảng Châu được coi là trung tâm kinh tế nổi tiếng, đồng thời là một trong những trung tâm sản xuất lớn nhất Trung Quốc và trên thế giới. Thời gian qua, lượng khách đi du lịch, công tác và buôn bán giữa Việt Nam và Quảng Châu ngày càng tăng cao.   

Việt Nam đang trở thành 1 trong 10 địa điểm được yêu thích nhất của khách Trung Quốc cùng với Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Italia... Có đến 70% người được hỏi cho rằng an toàn là nhân tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến lựa chọn điểm đến, tiếp theo là chi phí đi lại và tham quan.

Trong 4 tháng đầu năm 2018, Việt Nam đón 1,7 triệu khách Trung Quốc, tăng 39,7% so với cùng kỳ năm 2017.

Tin cùng chuyên mục