Hai phụ nữ bị bắt vì bạo hành tình dục theo nghi thức ma quỷ

  • 14/11/2011 21:37
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Nạn nhân đã bị đâm và cắt 300 lần, cảnh sát đã tìm thấy dao, dây thừng đẫm máu và băng keo trong căn hộ của 2 người phụ nữ.

Hai phụ nữ bị bắt giữ tại Milwaukee (Mỹ) tuần vừa qua sau khi một chàng trai tố cáo với cảnh sát rằng anh đã bị 2 cô trói và đâm hàng trăm lần trong một cuộc “mây mưa” kì cục nhanh chóng vượt quá tầm kiểm soát của anh.

Cậu thanh niên 18 tuổi khai với cảnh sát rằng anh ta đã gặp một trong 2 người phụ nữ trên mạng Internet và đã đi đến Milwaukee từ Phoenix, Arizona để gặp cô. Cô ta cùng với một người bạn cùng phòng đã bắt giữ anh trong căn hộ 2 ngày và chém anh hơn 300 phát, thông tin theo một bản khai có chữ kí bảo đảm của cảnh sát quận Milwaukee, Michael Walisiciwicz.

Hai người phụ nữ là Rebecca Chandler và Larrabee Raven bị giam tại quận Milwaukee với mức tiền bảo lãnh là 150 ngàn USD.

Hai phụ nữ bị bắt vì bạo hành tình dục theo nghi thức ma quỷ ảnh 1
Rebecca Chandler và Larabee Raven bị giam giữ tại Milwaukee sau khi bị buộc tội thực hiện những nghi thức quan hệ tình dục ma quỷ với một thanh niên 18 tuổi trong đó có việc trói và chém nạn nhân hơn 300 nhát.

Khi cảnh sát đến căn hộ, Chandler 22 tuổi đã bước tới và nói: “Tôi nghĩ các ông đến đây để tìm tôi”. Chandler cho biết cô và người đàn ông đã có quan hệ tình dục và việc này liên quan đến các vết cắt trên người anh. Sự việc ban đầu được sự đồng thuận của cả 2 bên nhưng nó đã vượt khỏi tầm kiểm soát. Chandler khai với cảnh sát rằng bạn cùng phòng của cô, người mà cô gọi là Scarlett đã thực hiện hầu hết những vết chém đó và cô ấy đã thực hiện “những hành động ma quỷ huyền bí”. Người bạn cùng phòng đó được xác định là Larrabee, 20 tuổi.

Nạn nhân bị các vết thương ở lưng, mặt, cánh tay, chân và cổ, anh đã được đưa đến bệnh viện Froedtert tại Wauwatosa.

Khi khám xét căn hộ của Chanler và Larrabee, cảnh sát đã tìm thấy dao, băng dính, dây thừng còn đẫm máu, "sách và các tài liệu liên quan đến những thủ tục ma quỷ và huyền bí”, trong đó có một bản sao của một cuốn sách về nghi lễ chiêu hồn có tiêu đề: “Hướng dẫn chiêu hồn ma sói”.

Tin cùng chuyên mục