Hai đối tượng tàng trữ ma túy, vứt xe bỏ chạy khi gặp Cảnh sát 141

  • 17/05/2019 15:05
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Vừa thấy hiệu lệnh dừng xe của tổ Y1/141, Công an Hà Nội, hai đối tượng nam giới đã vứt xe máy bỏ chạy. Vừa chạy một người vừa thò tay vào túi, móc ra cục giấy vứt xuống đường. Toàn bộ hành vi này đã bị các chiến sỹ Cảnh sát 141 phát hiện...

Tối 16-5-2019, tổ công tác Y1/141 Công an Hà Nội do Đại úy Nguyễn Quang Huy (Đội CSGT số 1, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Cổ Linh - Thạch Bàn (phường Thạch Bàn, quận Long Biên).

Khoảng 20h, tổ công tác phát hiện hai người đàn ông đi trên một chiếc xe máy có biểu hiện nghi vấn, đã dừng xe để kiểm tra.

Vừa nhìn thấy hiệu lệnh của Cảnh sát 141, hai đối tượng bất ngờ vứt xe, bỏ chạy. Trên đường chạy, một đối tượng đã thò tay vào túi quần, móc ra cục giấy ném xuống đất.

Đối tượng Phú và gói heroin "như bánh khảo" mà hắn cố vứt khi "đụng" Cảnh sát 141

Đối tượng Phú và gói heroin "như bánh khảo" mà hắn cố vứt khi "đụng" Cảnh sát 141

Ngay khi thấy hai đối tượng không chấp hành hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, các chiến sỹ của tổ công tác 141 đã bố trí đội hình truy bắt. Các đối tượng chạy được vài chục mét thì bị lực lượng Cảnh sát 141 bắt giữ.

Tại chốt của tổ công tác 141, gói giấy đối tượng vứt xuống đất được xác định có kích thước 5x10 cm, tương đương "chiếc bánh khảo", bên trong chứa các chất bột màu trắng.

Qua quá trình đấu tranh, đối tượng có ý định phi tang gói giấy đã phải khai đó là ma túy (heroin), được mua về để sử dụng. Danh tính của đối tượng này được làm rõ là Phạm Hồng Phú (SN 1981, trú tại thôn Đào Xuyên, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm). Người cầm lái chở Phú là Nguyễn Văn Hải (SN 1969, ở cùng thôn Đào Xuyên).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Sau đó, tổ công tác Y1/141 Công an Hà Nội đã bàn giao các đối tượng và tang vật cho CAP Thạch Bàn để xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, trong các ngày 15, 16-5, tổ Y1/141 Công an Hà Nội đã phát hiện và bắt giữ các trường hợp tàng trữ trái phép chất ma túy, trong đó có đối tượng giấu ma túy rất tinh vi, bằng cách nhét vào bên trong "mặt nạ" trước của xe máy.

Tin cùng chuyên mục