Hà Nội: Tích cực tìm kiếm Chủ tịch huyện Quốc Oai đột ngột "mất tích"

  • 02/01/2018 12:40
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN -Theo thông tin từ Huyện ủy, UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội), từ ngày 26-12-2017 đến nay, Chủ tịch UBND huyện này là ông Nguyễn Hồng Lâm không đến cơ quan, điện thoại tắt máy không liên lạc được…
Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai Nguyễn Hồng Lâm phát biểu tại một hội nghị của huyện

Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai Nguyễn Hồng Lâm phát biểu tại một hội nghị của huyện

Thông tin tới báo chí sáng nay, 2-1, ông Đỗ Lai Luật, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Quốc Oai Đỗ Lai Luật xác nhận, ông Nguyễn Hồng Lâm, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai không đến cơ quan làm việc từ ngày 26-12-2017 đến nay, tức đã tròn 1 tuần mà không rõ lý do, thông tin gì.

Cụ thể, ngày 26-12-2017, Huyện ủy Quốc Oai có một cuộc họp, ông Nguyễn Hồng Lâm xin nghỉ cuộc họp này chứ không có đơn xin nghỉ dài ngày. Tuy nhiên sau đó, ông Lâm không đến cơ quan, lãnh đạo huyện Quốc Oai tìm cách liên lạc nhưng điện thoại của ông Lâm liên tục tắt máy. 

Một ngày sau đó, gia đình ông Nguyễn Hồng Lâm có báo cáo lên huyện Quốc Oai về việc ông Lâm “mất tích”. 

Liên quan đến vấn đề này, Bí thư Huyện ủy Quốc Oai Nguyễn Văn Thọ cũng xác nhận, huyện đã báo cáo lên Thành ủy, UBND TP Hà Nội về sự “mất tích” bất thường của Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hồng Lâm gần một tuần qua. Hiện tại, công việc của ông Lâm được tạm thời giao cho Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện giải quyết.

Bí thư Huyện ủy Quốc Oai cũng thông tin, trước khi “mất tích”, những vấn đề liên quan đến ông Nguyễn Hồng Lâm đều tốt và không có biểu hiện gì bất thường. Theo đại diện Huyện ủy, hiện CATP Hà Nội đang tích cực vào cuộc tìm kiếm ông Nguyễn Hồng Lâm.

Tin cùng chuyên mục