Hà Nội luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến hoạt động báo chí

  • 16/01/2020 12:52
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng tin tưởng, với sự đồng hành của các cơ quan báo chí, Thủ đô Hà Nội sẽ phát triển đúng như mong đợi của nhân dân là một Thủ đô hoà bình, trái tim của cả nước.
Lãnh đạo thành phố Hà Nội gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí

Lãnh đạo thành phố Hà Nội gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí

Sáng nay, 16-1, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội tổ chức gặp mặt đại biểu các cơ quan báo chí Trung ương và Thành phố nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020. Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng; Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc; Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý chủ trì. 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã trao đổi, góp ý xây dựng nhằm đánh giá tình hình kết quả công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền giữa thành phố Hà Nội và các cơ quan báo chí thời gian qua. 

Đại diện một số cơ quan báo chí phát biểu bày tỏ mong muốn lãnh đạo thành phố Hà Nội chỉ đạo đối với các sở, ngành của thành phố chủ động hơn trong công tác thông tin đến báo chí về những vấn đề thời sự, các vụ việc được dư luận quan tâm, nhằm đảm bảo thông tin được chính xác, truyền tải tới bạn đọc kịp thời hơn.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi chúc mừng những kết quả tích cực, toàn diện mà Hà Nội đã đạt được trong năm 2019, đó là minh chứng rõ nhất cho thấy lãnh đạo thành phố luôn nỗ lực đổi mới phong cách lãnh đạo, hành động quyết liệt, lấy hiệu quả công việc làm thước đo.

Đồng thời, quan hệ hợp tác giữa thành phố Hà Nội với báo chí cũng ngày càng tốt hơn, nhờ đó hình ảnh Hà Nội trên báo chí trong năm qua rất đẹp và giới báo chí cũng thấy trách nhiệm cao hơn đối với Hà Nội.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng phát biểu tại buổi gặp mặt

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng nhấn mạnh, thành phố luôn nhận thức rõ vị trí, vai trò quan trọng của báo chí và luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến hoạt động báo chí.

Thực tế, thành phố đã chủ động tổ chức và duy trì nhiều hoạt động phối hợp với các cơ quan báo chí như: Tổ chức giao ban thông tin báo chí hàng tuần; Tổ chức hai giải báo chí về xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh…

Nêu rõ năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của Thủ đô cũng như đất nước, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành và chia sẻ nhiều hơn nữa của các cơ quan thông tấn, báo chí đối với nhiệm vụ của Thủ đô, đất nước.

Qua đó, cần góp phần phản ánh kịp thời, chân thực những vấn đề đời sống xã hội và tăng cường định hướng dư luận tạo sự đồng thuận cao; nhất là tuyên truyền, góp ý xây dựng văn kiện Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội XVII Đảng bộ TP và Đại hội XIII của Đảng.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội cũng tin tưởng, với sự đồng hành tích cực giữa thành phố với các cơ quan báo chí, chúng ta sẽ xây dựng Thủ đô đúng như mong đợi của nhân dân cả nước là một Thủ đô hoà bình, trái tim của cả nước.

Tin cùng chuyên mục